TTT sẵn sàng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Tin mới

19/12/2017 12:11

Công ty CP Xây dựng & Thương mại TTT (TTT) đã chính thức cho ra mắt Vendor Submission - Công cụ xử lý và duyệt hồ sơ thanh toán online với tiêu chí: Hồ sơ minh bạch, thủ tục tinh gọn, thanh toán đúng hẹn.

Sau một thời gian nghiên cứu và ứng dụng thử nghiệm với 49 nhà cung cấp, thầu phụ, mới đây, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty CP Xây dựng & Thương mại TTT (TTT) đã chính thức cho ra mắt Vendor Submission - Công cụ xử lý và duyệt hồ sơ thanh toán online với tiêu chí: Hồ sơ minh bạch, thủ tục tinh gọn, thanh toán đúng hẹn.

TTT sẵn sàng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Theo ông Lê Bá Thông, Tổng Giám đốc TTT, qua Vendor Submission, TTT mong muốn thầu phụ và nhà cung cấp tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ việc đệ trình hồ sơ minh bạch, thủ tục tinh gọn cùng cam kết thanh toán đúng hẹn từ TTT. Với việc ra mắt công cụ này, TTT trở thành đơn vị tiên phong trong việc cải cách thủ tục, đảm bảo thanh toán nhằm xây dựng một môi trường đầu tư kinh doanh văn minh, hiện đại hơn. Từ đó tạo nền tảng cho mối quan hệ gắn bó giữa TTT và các thầu phụ, nhà cung cấp thêm bền vững.

Tổng Giám đốc TTT cho biết trước đây, khi cuộc cách mạng công nghệ lần thứ ba bùng nổ, thì trong lĩnh vực kiến trúc có những phần mềm thay thế rất nhanh. Các công nghệ 3D và 3D MAX... ra đời. Lúc ấy, những người sáng lập TTT đã đặt ra sứ mệnh là phải "tiên phong trong công nghệ, chuyên nghiệp trong lao động sáng tạo". Từ đó, các khách hàng tên tuổi khó tính nhất cũng đã bắt tay với TTT.

TTT sẵn sàng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Đặc biệt, để chinh phục được các khách hàng khó tính thì ngoài các công nghệ về vẽ, TTT phát triển công nghệ quản lý và là đơn vị đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ quản lý CRM (Customer Relationship Management), ERP (Enterprise Resource Planning). Những phần mềm này giúp kết nối quản lý thông tin khách hàng và quản lý nhà thầu phụ nhằm kết nối xuyên suốt từ thiết kế, thi công, bảo hành để giữ công trình đẹp như thời điểm ban đầu. Trước đó vài năm, TTT cũng đã ứng dụng phần mềm mới Project Server, giúp quản lý tiến độ và nguồn nhân lực, mở cánh cửa vào lĩnh vực mới là hotel và resort cao cấp. Nhờ ứng dụng phần mềm này, khách hàng rất hài lòng về khả năng đáp ứng tiến độ thi công mà tiêu biểu là các chuỗi công trình của Sheraton, Pullman, Novotel và Vingroup…

TTT sẵn sàng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Nói về cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ông Lê Bá Thông cho rằng việc áp dụng công nghệ tốt về quản lý dự án để bảo đảm tiến độ về nguồn lực được ứng dụng trong sản xuất là bước phát triển đột phá trong lĩnh vực kiến trúc. Hệ thống phun sơn hoàn thiện bằng robot là ví dụ. Hiện nay, TTT đang tìm kiếm công nghệ giải quyết quy trình sơn bằng robot, làm chi tiết chạm trổ tinh xảo hơn bằng máy tính. TTT cũng đang thử nghiệm in 3D ra sản phẩm trực tiếp, đeo kính thực tế ảo hiển thị ra không gian kiến trúc…

TTT sẵn sàng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - Ảnh 4.

"Khi tất cả dữ liệu trong ngành kiến trúc đều được đẩy lên đám mây (icloud), kiến trúc sư không chỉ vẽ đẹp mà còn thành thạo về công nghệ để có thể khai thác nguồn Big Data trên đám mây. Điều đó đang giúp tất cả các công ty nội thất nếu cố gắng sẽ hoàn toàn không thua kém gì thế giới vì nguồn tài liệu đều như nhau."- ông Thông nhấn mạnh.  

S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI