Ẩu đả trong đêm, một thanh niên tử vong

Tin mới

04/12/2011 15:10

Chiều 2-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đã bàn giao hồ sơ vụ án cùng đối tượng Bùi Văn Tùng (sinh năm 1994, trú phường Phước Hải, TP. Nha Trang) đã đâm chết anh Đỗ Trần Hoàng Huy (sinh năm 1993, trú tổ 1, Vĩnh Điềm, phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang) cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Công an TP. Nha Trang, lúc 3 giờ sáng cùng ngày, Bùi Văn Tùng cùng một đối tượng tên Nu (chưa rõ lai lịch) trên đường về nhà trọ ở Hương Điền, phường Phước Hải thì bị hỏng xe máy. Nu đi bộ về phòng trọ của Tùng trước, còn Tùng ở lại sửa xe. Trong khi Tùng đang sửa xe ở bên ngoài thì có một nhóm thanh niên khác đi xe máy chạy đến và ném đá vào người Tùng. Sau đó, 3 đối tượng nhảy xuống xe dùng hung khí gồm: mã tấu, gậy gỗ tấn công Tùng.
 
Tùng bị chém một nhát vào tay phải gây trọng thương nhưng vẫn cố chạy về phòng trọ lấy 2 con dao để đánh trả. Trong lúc hỗn chiến, Tùng đã dùng dao chém Đỗ Trần Hoàng Huy nhiều nhát, khiến Huy gục ngã tại chỗ. Thấy vậy, 2 đối tượng còn lại đã tháo chạy. Sau đó, Huy được Cảnh sát 113 đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong lúc 5 giờ cùng ngày.
 
Sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn. Đến chiều 2-12, Tùng được người nhà đưa đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đầu thú.
 
Theo THÀNH LONG (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI