Bắt đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt

Tin mới

14/06/2015 14:27

Khi các trinh sát đến nơi, phát hiện những người lạ đứng bên dưới, kẻ có lệnh truy nã đặc biệt nhanh chân chạy trên mái nhà, trèo qua những nhà xưởng bên cạnh, rồi băng chạy vào rừng cây tạp.

Ngày 13-6, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC 52), Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao Trần Công Quang (SN 1986, quê Hà Nam) cho cơ quan chức năng để xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Trần Công Quang.

Đối tượng Trần Công Quang.

Trước đó, tháng 12-2014, Quang bị Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) bắt giữ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Trong thời gian bị tạm giữ để điều tra, Quang cùng 5 đối tượng khác đã phá cửa buồng giam trốn trại. Cơ quan điều tra Công an huyện Lý Nhân đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Quang.

Chiều 12-6, sau thời gian phát hiện tung tích Quang đang lẩn trốn tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, các trinh sát phòng PC 52, Công an tỉnh đã xác định Quang đang làm công cho một cơ sở thi công nhà tiền chế ở thị xã Tân Uyên. Các trinh sát tiếp cận nơi làm việc của Quang thì được tin đối tượng đã làm tại công trường ở Đức Hòa (Long An). Khi đến công trình thì nhận được thông tin Quang cùng nhóm công nhân vừa di chuyển qua một công trình ở thị trấn Bến Lức (Long An) để sửa chữa mái che cho một nhà xưởng.

Khi các trinh sát đến nơi, phát hiện những người lạ đứng bên dưới, ngay lập tức Quang nhanh chân chạy trên mái nhà, trèo qua những nhà xưởng bên cạnh, rồi băng chạy vào rừng cây tạp. Sau cuộc truy đuổi khoảng 4km, vừa lần theo dấu vết để lại trên đường dưới cơn mưa tầm tã, lực lượng truy bắt đã bắt giữ Quang khi anh ta lẩn trốn trong một bụi rậm.


Theo M.Duy (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI