Bắt hai nghi can liên quan vụ giết bảo vệ

Tin mới

18/01/2013 10:31

Ngày 17-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hải Quân (25 tuổi) và Nguyễn Hải Yến (22 tuổi) là hai anh em đều ngụ tại khu phố 2, phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 17-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hải Quân (25 tuổi) và Nguyễn Hải Yến (22 tuổi) là hai anh em đều ngụ tại khu phố 2, phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, Yến là công nhân tại một công ty chuyên sản xuất giày da (đóng tại KCN Biên Hòa 2). Làm chung công ty với Yến có anh Bùi Ái Quốc (33 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) là bảo vệ của công ty này. Vào ngày 15-1, trong lúc đi tuần, anh Quốc có nhìn thấy Yến cũng đang vào ca. Tuy nhiên, thấy anh Quốc nhìn mình, Yến cho rằng anh này đã “nhìn đểu” nên đã gọi điện báo cho Quân tìm cách đánh trả để thỏa nổi bực tức. Sau khi được Yến thông báo, đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Quân đã rủ thêm một người bạn khác đến cổng công ty chờ anh Quốc tan ca thì phóng xe máy bám theo chọn cơ hội ra để tay.

Còn anh Quốc, sau khi tan ca đã đi cùng anh Trần Minh Thái (35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về nhà. Khi đi được khoảng 2km (đến đoạn Bùi Văn Hòa, thuộc địa bàn phường Long Bình), người thanh niên đi cùng Quân đã ép xe anh Quốc, để Quân ngồi sau dùng dao đâm anh này nhiều nhát vào ngực rồi phóng xe tẩu thoát. Anh Quốc đã tử vong ngay sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra truy bắt hung thủ gây án. Sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an đã bắt giữ Quân và Yến. Riêng đối tượng đi cùng Quân đang bị lực lượng công an tiếp tục truy bắt.


Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI