Bắt quả tang gái của “quán ăn gia đình” bán dâm

Tin mới

24/06/2015 13:25

Bị bắt quả tang, gái bán dâm khai là nhân viên của quán ăn gia đình Hồng Cẩm, sau khi phục vụ khách hát karaoke tại quán, nếu khách có nhu cầu thì bán dâm với giá 500.000 đồng.

 

Bắt quả tang gái của “quán ăn gia đình” bán dâm

Các tiếp viên và khách tại phòng karaoke trong khuôn viên quán ăn Hồng Cẩm.

Chiều 22-6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Thanh tra Sở VHTT-DL và Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở LĐTB-XH Tây Ninh tiến hành kiểm tra quán ăn gia đình Hồng Cẩm ở khu phố Lộc Thành, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh do Phạm Thị Hồng Cẩm (SN 1983) làm chủ.

Vào thời điểm trên, đoàn kiểm tra phát hiện tại hai phòng của quán đang hoạt động karaoke, có tiếp viên nữ ăn mặc hở hang phục vụ cho khách.

Ngoài ra, đoàn còn phát hiện và lập biên bản nhiều sai phạm của quán, như kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép, kinh doanh ngành nghề có điều kiện về an ninh trật tự nhưng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, sử dụng nhân viên phục vụ tại phòng karaoke vượt quá số lượng quy dịnh.

Cùng thời điểm trên, tại nhà nghỉ Chánh Tính (khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng), công an bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Đối tượng bị bắt là T.T.T khai nhận là nhân viên của quán ăn gia đình Hồng Cẩm, sau khi phục vụ khách hát karaoke tại quán, nếu khách có yêu cầu mua dâm thì thỏa thuận trực tiếp với tiếp viên, sau đó sẽ đi đến các nhà nghỉ thuộc khu vực thị trấn Trảng Bàng để bán dâm với giá mỗi lượt là 500.000 đồng.

Được biết, hoạt động của quán ăn gia đình Hồng Cẩm diễn ra từ tháng 8 năm 2014 đến nay.

 

Theo Minh Nhật (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI