Bắt tài xế taxi tổ chức cướp taxi

Tin mới

24/10/2013 15:30

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người và cướp tài sản đối với Nguyễn Quang Sinh (SN 1985, trú đường Nguyễn Đỗ Cung, TP Huế).
Đối tượng Nguyễn Quang Sinh

Vào lúc 13 giờ 50 ngày 22-10, Nguyễn Quang Sinh gọi xe taxi hãng Mai Linh đến địa điểm Cồn Tè tại thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong (TX Hương Trà, Thừa Thiên Huế) để đón khách. Khi xe taxi Mai Linh BKS75A-020.81 do tài xế Trần Đình Phương (28 tuổi, trú 51 đường Xuân Thủy, TP Huế) có mặt ở Cồn Tè thì Sinh lên xe và mang theo đá, dao và băng keo chuẩn bị từ trước nhằm mục đích giết tài xế, cướp xe.

Khi xe vừa chạy một đoạn đến địa điểm vắng (địa bàn xã Hương Phong) Sinh dùng đá đập vào đầu tài xế Phương, sau đó lấy taxi để chạy nhưng không khởi động được máy. Nghe tiếng tri hô cướp, cướp của anh Phương, người dân sống gần đó chạy đến cùng với tài xế Phương nhanh chóng khống chế bắt giữ đối tượng.


Công an điều tra dựng lại hiện trường vụ án

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án. Được biết, thời điểm gây án, Sinh cũng là tài xế của một hãng taxi đóng trên địa bàn TP Huế.


Theo Thái Bình (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI