Bị bắt sau 24 lần trộm cắp

Tin mới

06/03/2015 16:09

Đối tượng dùng mỏ lết bẻ khóa phòng và đã thực hiện trót lọt 24 vụ trộm cắp tài sản tại TP Vũng Tàu

Qua truy xét, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Vũng Tàu vừa bắt được Nguyễn Hồng Phương, thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản tại phòng trọ của chị Trần Thị Kim Hoa (SN 1963, quê TP.Hồ Chí Minh, tạm trú tại K14, đường 3-2, phường 8, TP.Vũng Tàu).

 

Nguyễn Hồng Phương bị bắt sau 24 lần trộm cắp

Nguyễn Hồng Phương bị bắt sau 24 lần trộm cắp

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận, lúc 13 giờ 30 phút ngày 9-2-2015, Phương chạy xe máy lòng vòng qua các tuyến đường tại TP Vũng Tàu tìm nhà dân sơ hở để trộm tài sản. Khi đến trước cửa phòng trọ của chị Hoa thấy khóa cửa nhưng không có người trông coi, Phương dùng mỏ lết bẻ khóa cửa, đột nhập vào phòng lấy trộm 1 ti vi 32 inch, 1 giỏ xách có 70 USD và 3 giấy cầm đồ (ĐTDĐ và trang sức). Sau đó, Phương đem ti vi bán cho một người tên Hùng tại TP Bà Rịa với giá 1,5 triệu đồng và bán 1 giấy cầm đồ (2 ĐTDĐ hiệu Samasung của chị Hoa) với giá 200.000 đồng cho Trần Văn Hoàng (SN 1997, trú tại đường Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu).

Khi đến chuộc 2 ĐTDĐ theo giấy cầm đồ của chị Hoa tại tiệm cầm đồ Xuân Thủy (đường Thống Nhất, phường 3, TP Vũng Tàu), Hoàng bị cơ quan công an mời đến làm việc. Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận mua lại giấy cầm đồ của Phương nhưng do Phương nói là nhặt được ngoài đường nên không biết giấy này là trộm cắp được. Ngoài vụ trộm cắp kể trên, Phương còn thực hiện 23 vụ trộm cắp khác tại TP Vũng Tàu. Hiện, Công an TP Vũng Tàu đã thu hồi 6 xe máy cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Theo Khả Trân (báo Bà Rịa- Vũng Tàu)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI