Cắt của quý tình nhân để chứng minh yêu chồng!

Tin mới

01/12/2011 14:16

Khi thấy vợ khóc lóc, van xin chồng tha thứ, Minh ra điều kiện phải cắt của quý người tình để chứng minh sự trong sạch và để khẳng định rằng đứa con thứ 2 không phải là con người tình.

Vợ chồng Võ Văn Minh (35 tuổi) và Trần Thị Hương (26 tuổi)ở xã Nghĩa Đồng (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã có với nhau 2 mặt con. Do gây hại cho người tình của vợ, Minh bị phạt 10 tháng tù giam, vợ của Minh chịu án 8 tháng tù.
 
Do không có việc làm tại quê, Minh xa vợ con vào miền Nam làm ăn. Sau khi nhận được thông tin vợ ở nhà có người tình, Minh liền tức tốc về quê để làm cho ra nhẽ.
 
Sau khi về quê, vợ chồng Minh càng ngày càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và cả hai đã sống li thân. Khi thấy vợ khóc lóc, van xin chồng tha thứ, Minh ra điều kiện phải cắt của quý người tình để chứng minh sự trong sạch và để khẳng định rằng đứa con thứ 2 không phải là con người tình.
 
Nghe chồng ra điều kiện như vậy, Hương đồng ý. Ngày 29-11-2010, khi người tình gọi điện liên lạc, Hương đã báo với chồng và được chồng đưa cho một con dao lam rồi cùng với người tình vào khách sạn để tâm sự.
 
Đúng như kịch bản vạch trước, Hương đã dùng con dao lam cắt của quý người tình rồi cùng chồng bỏ trốn. Kết quả giám định pháp y, người tình của Hương chịu thương tật vĩnh viễn 21%.
 
Ngày 28-11 vừa qua, Minh bị tòa tuyên phạt 10 tháng tù giam, vợ Minh chịu mức án 8 tháng tù.

 

Theo TV (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI