Chặn bắt nghi phạm, một người bị bắn cây chĩa vào trán

Tin mới

10/09/2014 11:22

Chốt chặn nghi phạm ở cầu Suối Ông Đình (Tây Ninh), anh Nguyễn Tuấn Dương bị bắn cây chĩa vào trán

Vào lúc 3 giờ sáng 9-9-2014, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhân Nguyễn Tuấn Dương (SN 1978), ngụ xã Trà Vong, huyện Tân Biên. Anh Dương được đưa đến cấp cứu trong tình trạng có một cây xiên (chĩa), có đầu bằng 2 cộng kim loại ghim vào giữa trán.

Anh Nguyễn Tuấn Dương được các bác sĩ phẫu thuật lấy cây xiên ở trán ra. Ảnh SN

Anh Nguyễn Tuấn Dương được các bác sĩ phẫu thuật lấy cây xiên ở trán ra. Ảnh SN

Sau đó anh Dương được các bác sĩ bệnh viện tiến hành rút cây xiên ra khỏi trán, đồng thời tiếp tục theo dõi sức khoẻ tại khoa cấp cứu bệnh viện.

Qua thông tin ban đầu, anh Dương là đội viên Đội tuần tra nhân dân xã Trà Vong. Tại cầu Suối Ông Đình, khi cùng công an xã chốt chặn nghi phạm vào rạng sáng cùng ngày, anh Dương bị 2 đối tượng thanh niên đi xe môtô dùng súng điện tự chế bắn trúng đầu.

Sự việc xảy ra khá bất ngờ, anh Dương được Công an xã Trà Vong đưa vào Trạm y tế xã cấp cứu, rồi tiếp tục được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Trao đổi với phóng viên Báo Tây Ninh, trung tá Trần Ngọc Đồng – Trưởng CA xã Trà Vong cho biết, vụ việc xảy vào khoảng 1 giờ sáng 9-9, công an xã nhận được tin báo có 2 đối tượng đến nhà chị Loan tại ấp Suối Ông Đình gây rối, trong đó có đối tượng Nguyễn Thành Luân (em ruột chị Loan) ngụ xã Hảo Đước, huyện Châu Thành là đối tượng nghiện ma túy. Khi lực lượng công an xã đến thì Luân nhanh chân bỏ chạy, còn người thanh niên đi cùng tên là Vũ được mời về trụ sở CA làm việc.

Trong quá trình đến nhà chị Loan làm việc, CA xã nhận được thông tin Luân có mang theo một vật phát ra điện (nghi là súng điện) nên lên kế hoạch mời Luân về trụ sở.

Ngã ba Cầu Suối Ông Đình, nơi anh Dương bị đối tượng nghi vấn bắn xiên vào trán.

Ngã ba Cầu Suối Ông Đình, nơi anh Dương bị đối tượng nghi vấn bắn xiên vào trán.

Khoảng 1 giờ sau, nhận được thông tin, người em rể của Luân tên là Trưởng chạy xe gắn máy hiệu Exciter qua rước Luân về. CA xã cử một tổ kiểm tra vào nhà chị Loan nhưng khi đến nơi thì người dân cho biết Luân đã được Trưởng chở đi. Quá trình truy đuổi, CA xã cho lực lượng chốt chặn 2 đối tượng trên.

Anh Nguyễn Tuấn Dương là đội viên Đội tuần tra nhân dân xã cùng anh Trương Hoàng Thơ – Phó Công an xã đến chốt chặn tại đầu bờ kênh, ở cầu Suối Ông Đình để đón đối tượng. Khi 2 đối tượng nghi vấn chạy xe đến đã không chấp hành yêu cầu dừng xe của anh Thơ, mà còn ra tay bắn anh Dương bị thương ở trán.

Theo trung tá Đồng, có thể đối tượng ngồi sau dùng súng bắn điện (loại bắn trộm chó) để bắn anh Dương.

Hiện vụ việc đang được CA xã Trà Vong, CA huyện Tân Biên tiến hành xác minh và truy tìm các đối tượng trên.

 

Theo Thế Nhân (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI