Quần chúng nhiệt tình cấp tốc đưa các nạn nhân cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc mô tô hiệu Exciter bị gãy nát phần đầu nằm cạnh lề đường, cách đó khoảng 5m, chiếc mô tô hiệu Ultimo lọt xuống mương nước, khung sườn bị biến dạng.
 
Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả vụ tai nạn làm cho hai nạn nhân Lê Tấn Phát (SN 1989, ngụ Long Bình, Long Thành Nam) và Trần Đông Ny (SN 1988, ngụ Long Tân, Long Thành Bắc) tử vong tại bệnh viện, anh Lê Duy Khánh (SN 1988, ngụ Trường Thiện, Trường Hoà) bị gãy hai chân và anh Hồ Hữu Thọ (SN 1988, ngụ Long Khương, Long Thành Nam) bị chấn thương đầu và tay chân.
 
Được biết vào thời điểm trên, anh Phát cùng Thọ đi trên xe hiệu Exciter BS 70G1- 00693 lưu thông trên đường An Dương Vương, hướng từ xã Long Thành Bắc đến nội ô Toà Thánh. Khi đến đoạn gần cửa số 7 nội ô, xe của Phát va chạm mạnh với xe Ultimo BS 70L5- 7282 của anh Ny và Khánh từ trong hẻm băng ra đường.
 
Nhiều người dân nơi xảy ra tai nạn cho biết: nếu hai xe trên chạy với tốc độ vừa phải thì đâu đến nỗi xảy ra tai nạn nghiêm trọng như vậy. Hai bên lề đường An Dương Vương quán xá dày đặc, đường hẹp, xe cộ đông đúc và có nhiều giao lộ nhưng không hiểu sao vẫn có nhiều thanh niên chạy xe kéo ga bạt mạng khiến người dân nơi đây rất lo sợ mỗi khi ra đường.
 
Theo GIA MINH (Tây Ninh Online)