Chém người cứu bạn trộm

Tin mới

21/01/2011 15:55

(NLĐO)- Đi trộm bị người dân phát hiện bắt giữ một tên, tên còn lại "ấm ức" rủ đồng bọn vác dao đi chém người để giải cứu bạn.

Ngày 20-1, Công an TP Vũng Tàu đã lập hồ sơ xử lý 4 đối tượng, gồm: Trần Văn Nghĩa (21 tuổi, trú tại đường Tiền Cảng, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu), Nguyễn Duy Hưng (15 tuổi, trú tại phường Long Hương, thị xã Bà Rịa), Bùi Đình Tùng (17 tuổi) và Trịnh Xuân Long (21 tuổi, đều trú tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) về hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Chống người thi hành công vụ”.
 
Trước đó, lúc 14 giờ ngày 19-1, Nghĩa và Hưng đi hai xe máy đến cạy cửa nhà của bà Huỳnh Văn Tố Nữ (59 tuổi, trú tại đường Bình Giã, TP Vũng Tàu) để trộm cắp tài sản nhưng bị người dân ở đây phát hiện và bắt giữ được Hưng cùng với xe máy.
 
Tên Nghĩa chạy thoát, dùng điện thoại di động gọi cho Tùng và Long mang 2 mã tấu đến để giải cứu cho đồng bọn và lấy lại xe máy. Khi vừa đến nơi, thấy 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động đang giữ Hưng, cả bọn dùng mã tấu tấn công nhưng đều bị bắt.
 
Theo Kiến Giang (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI