Đâm chết người lúc nửa đêm

Tin mới

21/09/2013 20:08

Ngày 20-9, Công an TP Cần Thơ cho biết Lai Văn Dự (SN 1993, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đã đến cơ quan này đầu thú về hành vi cùng đồng bọn đâm chết người.

Lúc 0 giờ 10 phút ngày 19-9, trên đường Trần Văn Khéo, khu vực 3, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, hai nhóm thanh niên đã xảy ra ẩu đả.
 
Do mâu thuẫn bộc phát tức thời trên đường đi, Dự đã cùng đồng bọn dùng dao đâm chết Nguyễn Minh Quý (SN 1992, ngụ phường An Phú, quận Ninh Kiều) và làm bị thương 3 người khác là Nguyễn Văn Đại (SN 1990, ngụ quận Ninh Kiều), Sơn Dol (SN 1994, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) và Võ Thiên Tài (SN 1991, ngụ phường Trường Lạc, quận Ô Môn).
 
Sau khi xảy ra vụ việc, những người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định. Đến sáng 20-9, Dự đã ra đầu thú, khai nhận hành vi cùng đồng bọn đâm chết và bị thương các nạn nhân trên.
 
Công an TP Cần Thơ kêu gọi các đối tượng có liên quan trong vụ án nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.


 

Theo S.Hà (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI