Đi chăm con gái mới sinh, mẹ bị tàu hỏa cán chết

Tin mới

11/10/2012 15:25

Khoảng 7 giờ 30 sáng 10-10, trên tuyến đường sắt chạy qua địa bàn xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đoạn giao nhau với lối rẽ về thôn Liên Sơn, xã Tân Dĩnh xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

 
Vị trí xảy ra tai nạn. 

Nạn nhân là bà Phạm Thị Dư (SN 1948) ở thôn Đồi, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang. Theo những người chứng kiến tại hiện trường, khi tàu dừng lại họ nhìn thấy thân thể nạn nhân bị dập nát, gói thuốc tây và túi đựng quần áo văng tứ tung, xe đạp bị biến dạng.

Anh Ngô Văn Hùng một người dân ở thôn Tam Sơn, xã Tân Dĩnh cho biết: "Trước lúc xảy ra tai nạn, tôi nhìn thấy đoàn tàu chạy từ hướng Bắc Giang - Lạng Sơn, đến đoạn đường sắt giao nhau với ngã ba đường về thôn Liên Sơn, bất ngờ có một phụ nữ đi xe đạp mang một túi gì đó rẽ ngang qua trước mặt đoàn tàu và bị kéo lê khoảng 50m. Khi tàu dừng lại thì nạn nhân đã tắt thở".
 
Sau khi tai nạn xảy ra, Công an xã Tân Dĩnh và huyện Lạng Giang đã kịp thời có mặt tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cũng như giải toả ùn tắc giao thông.
 
Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, người nhà nạn nhân đã có mặt nơi xảy ra tai nạn, đưa thi thể nạn nhân về an táng.
 
Theo thân nhân của nạn nhân cho biết, tai nạn xảy ra vào thời điểm bà Dư đang trông nom con gái mới sinh cháu ở Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang trên đường về nhà.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
 
Được biết, hiện nay tuyến đường sắt chạy qua địa bàn huyện Lạng Giang có rất nhiều đoạn giao cắt với các thôn thuộc xã Tân Dĩnh. Tuy đoạn đường đã có biển cảnh báo nguy hiểm, nhưng nhiều đoạn giao cắt không hề có hàng rào chắn trong khi mật độ qua lại các tuyến đường này khá đông.
Theo Công Doanh (Bắc Giang Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI