Giết người vì hỏi nhà người quen không biết

Tin mới

16/01/2014 12:00

Đi tìm người để trả thù bị ngăn cản chuyện tình cảm mà không thấy, Lưu Văn Long chặn xe của 2 anh em ruột nọ lại hỏi. Bị anh em này từ chối dẫn đường Long và nhóm bạn đã đánh, chém khiến người anh bị tử vong.

Ngày 15-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ nhóm đối tượng giết người xảy ra tại huyện Định Quán vào ngày 11-1.

Theo kết quả điều tra bước đầu, trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 11-1, sau khi đã uống rượu, Lưu Văn Long (21 tuổi, ngụ xã Phú Vinh, huyện Định Quán) đã kể cho Phạm Hữu Phước (19 tuổi), Nguyễn Nhật Thiện (24 tuổi) và Châu Khải (21 tuổi), đều ngụ xã Phú Vinh, biết chuyện mình bị anh Thạch Nhân (ngụ cùng xã) cản trở chuyện quan hệ tình cảm với chị T.T.M (chị gái của Nhân). Đồng thời, Long cũng rủ nhóm này đi tìm anh Nhân để “nói chuyện”.

Sau khi đã đồng ý, Long cùng cả nhóm nói trên đi trên 2 xe máy đến khu vực ấp Suối Soong 2, xã Phú Vinh để tìm gặp anh Nhân. Tuy nhiên, khi đến đây, nhóm của Long đã không tìm được nhà anh Nhân nhưng lại gặp Lê Văn Nhanh (18 tuổi) và Lê Văn Lẹ (17 tuổi) là anh em ruột (cùng ngụ xã Phú Vinh) đi từ trong ra nên đã chặn lại hỏi đường.

Do không biết nhà anh Nhân nên Nhanh và Lẹ đã từ chối dẫn đường khi nhóm của Long yêu cầu. Thấy bị từ chối, nhóm của Long đã xuống xe dùng dao tấn công anh Lẹ.

Thấy em mình bi đánh vô cớ, anh Nhanh đã chạy vào nhà dân gần đó lấy một cái xẻng để đánh trả. Thấy vậy, Long đã xông vào tấn công cả anh Nhanh, khiến anh này ngã xuống đường. Cùng lúc này, các đối tượng còn lại cũng đã xông vào tấn công, khiến anh Nhanh bị thương nặng.

Sau khi gây án, nhóm của Long đã lên xe bỏ đi, còn anh Nhanh được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán cấp cứu những đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Công an đã bắt giữ các đối tượng Long, Khải, Thiện để phục vụ công tác điều tra, riêng Phước hiện vẫn đang bỏ trốn.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI