Giữ giùm tài sản người gặp nạn

Tin mới

05/03/2015 14:24

Sau khi cùng mọi người sơ cứu cho người bị tai nạn giao thông, nguwoif phụ nữ bán nước giải khát bên đường giữ giùm tài sản và bàn giao lại khi lực lượng công an đến hiện trường

Chứng kiến anh Đặng Xuân Hưng (quê tỉnh Quảng Bình) bất tỉnh ngay tại chỗ sau khi xe máy của anh này tông vào đuôi một chiếc xe tải vào ngày 2-3 trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc KP.1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa), chị Nguyễn Thị Liên (ảnh), bán nước giải khát ở khu vực này, đã lao ra cùng mọi người đưa người gặp nạn vào sơ cứu và tìm cách đưa đến bệnh viện.

 

Giữ giùm tài sản người gặp nạn

Trong quá trình đưa anh Hưng vào lề đường, chị Liên phát hiện 2 chiếc ví và 1 chiếc điện thoại trong túi anh Hưng rơi ra. Ngay lúc đó chị Liên đã nhặt lại và cất giữ cẩn thận. Ít phút sau, khi lực lượng công an đến hiện trường, chị Liên đã bàn giao toàn bộ số tài sản này để giao lại cho người nhà anh Hưng.

Hiện chị và con gái 10 tuổi vẫn đang thuê phòng trọ để bán nước giải khát mưu sinh. Hàng ngày do buôn bán bên đường nên chị đã chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn tương tự. “Mỗi lần thấy người đi đường gặp nạn tôi đều giữ giúp tài sản cho họ” - chị Liên chia sẻ.

Theo Trần Danh (báo Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI