Hai mẹ con bị người làm giết hại trong đêm

Tin mới

23/12/2012 18:02

Khoảng 23 giờ ngày 22-12, tại quán cà phê Sơn Thủy trên đường Lê Lợi, tổ 6, thị trấn Đak Đoa (Gia Lai) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, 2 mẹ con bị sát hại ngay bên trong nhà, hung thủ ban đầu được xác định là 2 nam thanh niên, một người tên Tú (khoảng 20 tuổi) quê Bình Phước vừa mới được chủ nhà nhận vào làm nhân viên phục vụ được 2 ngày.

  

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Nguyễn Giác 
 
Theo ghi nhận tại hiện trường, và lời kể từ người thân, danh tính hai mẹ con bị sát hại là bà Trần Thị Ái (82 tuổi) tuổi và con gái là chị Nguyễn Thị Thủy (38 tuổi). Vụ việc được phát hiện khi cháu Võ Thành Trung (14) tuổi con chị Thủy chạy từ nhà bung ra cửa chính rồi hô hoán thất thanh “mẹ và bà ngoại bị người ta giết rồi”, nghe vậy, cả xóm tỉnh giấc, bán tín, bán nghi chạy vào nhà xem thì thấy cảnh tượng kinh hoàng,  chị Thủy nằm chết trước cửa phòng khách hai tay bị trói ngược ra phía sau, trên cơ thế dính đầy máu; bà Ái chết tại phòng ngủ trong tư thế nằm sấp, đầu hướng vào phía trong. Riêng cháu Trung thoát được nhờ cởi được dây trói sau khi bị bọn chúng cột trong nhà vệ sinh.
 
Ông Ngô Văn Tiến người thân của 2 mẹ con nạn nhân và cũng là người biết đến hung thủ từ trước cho biết: Cách đây 2 ngày, Tú (một thanh niên lang thang được vợ chồng ông Tiến gặp trên đường đưa về nhà cho phụ việc một thời gian cách nay chừng 6 năm) từ đâu quay trở lại nhà chào hỏi qua loa rồi hỏi xin việc làm cùng với một thanh niên khác, tuy nhiên ông Tiến không đồng ý dù Tú cố nài xin làm gì cũng được. Tại đây, chị Thủy đến nhà chơi thì nghe có người xin việc nên chị nhận ngay vì đang thiếu người làm. Ông Tiến đau buồn nói: động cơ của bọn này ban đầu là nhằm vào nhà ông nhưng rồi chuyện không may lại đến với nhà mẹ và em tôi.
 
Buổi sáng trước khi vụ án mạng xảy ra, gia đình bà Ái có đám cưới nên hai mẹ con có trang điểm và đeo ít vàng để đi dự tiệc, đến chiều chồng chị Thủy là anh Võ Thành Sơn ở lại nhà bà con. Với động cơ hiểm ác có thể đã chuẩn bị từ trước cùng các yếu tố thuận lợi tạo cơ hội để bọn chúng có điều kiện ra tay sát hại chủ quán. Bọn sát nhân sau khi ra tay tàn độc với người cưu mang mình đã lấy đi chiếc xe ga hiệu Vision màu trắng cùng với số tư trang (chưa rõ số lượng).


Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyễn Giác 

Khi bọn chúng tháo chạy cùng chiếc xe, có người trông thấy hai tên này chạy rất nhanh về hướng tỉnh Bình Định.
 
 
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an địa phương đã đến phong tỏa hiện trường vụ án để tiến hành các thủ tục chuyên môn, đồng thời phối hợp các lực lượng hỗ trợ tăng cường rà soát và thông báo đến tất cả các địa phương lân cận để truy lùng kẻ sát nhân.
 
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.
 
Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI