“Ham vui” với bé gái- ngỡ ngàng khi vướng tội?

Tin mới

07/11/2013 14:34

Chuyện rượu vào “sần sần” đi tìm gái mua vui của giới mày râu khi lộ ra đã là xấu hổ, nhưng “ham vui” đến nỗi không phân biệt được đâu là người lớn, trẻ em để phải vào tù vì tội “Mua dâm người chưa thành niên” thì càng xấu hổ hơn.

Chập choạng tối 1-7-2013, sau khi nhậu với bạn, Nguyễn Minh Triết (SN 1991) điều khiển xe gắn máy chở Nguyễn Văn Út (SN 1978) từ Châu Thành (Đồng Tháp) đến TP Vĩnh Long tìm gái mua dâm. Cả 2 vào quán cà phê Gợi Nhớ ở ấp Phước Ngươn A (xã Phước Hậu- Long Hồ) uống nước và được 2 tiếp viên L.H.Y. (SN 1991) và N.T.C.G (sinh ngày 7-2-1997) tiếp chuyện.

Sau vài câu “đưa đẩy”, Y. biết Triết và Út đang “trốn vợ tìm gái... xả stress” nên hỏi “đi chơi không”. Út hiểu ý hỏi lại “giá bao nhiêu”. Y. cho biết “300 ngàn một lần” và hỏi “mấy người đi chơi”. Út bảo “hai người”.

Thỏa thuận xong, Triết cùng Út và 2 cô gái đến nhà trọ Huỳnh Thư (Phường 4) thực hiện hành vi mua bán dâm. Triết thuê phòng số 5 và chọn cô gái tên G. trẻ trung, gợi cảm, còn Út và Y. vào phòng số 9. Đến khoảng 20 giờ 30, Triết và G. quan hệ xong, chuẩn bị thanh toán tiền mua dâm thì lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long ập vào bắt quả tang.

Rủi cho Triết tại thời điểm đó, cô gái bán dâm tên G. mới 16 tuổi 4 tháng 24 ngày nên trong khi anh bạn đi cùng chỉ bị phạt hành chính về hành vi mua dâm thì Triết bị truy tố ra tòa tội “Mua dâm người chưa thành niên”.

Tại phiên tòa sơ thẩm sáng 30-10-2013, Triết khai: Do có nhu cầu quan hệ tình dục nhưng lúc đó vợ đang mang thai nên mới rủ bạn đi tìm gái mua dâm. Thấy G. thân hình phổng phao, nói năng dạn dĩnh, Triết không nghĩ cô bé còn ở tuổi vị thành niên và cũng không biết mua dâm người chưa đủ 18 tuổi sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nên mới vi phạm.

Theo con đến tòa vì cái tội “chẳng đáng này”, ông Nguyễn Văn Nho (cha bị cáo Triết) khẩn khoản xin HĐXX: “Trước tình cảnh này, tôi không biết nói sao. Nó (bị cáo Triết- PV) làm sai thì phải chịu rồi. Nhưng gia đình tôi hiện rất khó khăn, mẹ nó đang bệnh, còn vợ nó mới sinh không ai chăm sóc, tôi xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt để nó sớm về lo cho vợ con”.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Triết cũng tỏ rõ sự ăn năn, hứa từ nay sẽ “tởn tới già”. Nhiều người có mặt tại tòa cũng mong Triết được tòa xử nhẹ. Nhưng quan điểm của vị kiểm sát viên giữ quyền công tố tại tòa: “Chúng tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bị cáo nhưng luật đã quy định, không thể xử nhẹ được”.

Theo đó, vị kiểm sát viên đề nghị HĐXX phạt Triết từ 1 năm- 1 năm 6 tháng tù giam. Sau khi xem xét tình tiết giảm nhẹ và mức độ phạm tội của bị cáo, HĐXX TAND TP Vĩnh Long đã tuyên án sơ thẩm phạt Triết 1 năm tù giam tội “Mua dâm người chưa thành niên”.

Trước đó, vào cuối tháng 9, TAND TP Vĩnh Long cũng vừa xử Phan Minh Hùng (SN 1988- ngụ TX Se Đéc- Đồng Tháp) 3 năm tù giam tội “Mua dâm người chưa thành niên”.

Theo hồ sơ vụ án, chiều 5-6-2013, Hùng mượn xe gắn máy chở bạn là Đinh Công Khánh đi từ TX Sa Đéc sang Vĩnh Long thăm bà con. Sau đó, cả 2 đến Phường 3 (TP Vĩnh Long) nhậu. Rượu vào ngà say, cả 2 nổi hứng rủ nhau đi tìm gái bán dâm “vui vẻ”.

Hùng điều khiển xe chở Khánh đến quán cà phê Trúc Mai trên đường Phó Cơ Điều (Phường 4) gặp 2 cô gái bán dâm V.T.K.T. (SN 1994) và H.H.A (sinh ngày 30-7-1997) đang ngồi trước quán. Khánh xuống xe hỏi: “Đi chơi không em?”

Cô gái tên T. biết 2 “đệ tử lưu linh” đang tìm gái mua dâm liền trả lời “có” và thỏa thuận giá mỗi lần mua dâm là 250.000đ bao gồm cả tiền thuê phòng. Thỏa thuận xong, Hùng chọn A., còn Khánh chọn T. cùng đến khách sạn Ba Đức trên đường Phó Cơ Điều thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị bắt.

Điều Hùng không ngờ là cô gái anh chọn mua vui mới 15 tuổi 10 tháng 5 ngày nên cơ quan điều tra đã khởi tố Hùng tội “Mua dâm người chưa thành niên”. Khánh và số gái bán dâm bị phạt hành chính.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, Hùng khai: “Lúc đến khách sạn, A. đứng ra đăng ký phòng và có đưa chứng minh nhân dân cho tiếp tân, còn T. và Khánh không mang theo giấy tờ nên bị cáo đưa chứng minh của mình đăng ký thuê phòng số 7 cho 2 người vào quan hệ. Thấy A. có chứng minh nhân dân, bị cáo tưởng A. là người lớn, đâu biết A. mượn chứng minh nhân dân của người khác để thuê phòng tiếp khách”.

Dù biết hay không thì hành vi lén vợ mua vui với trẻ vị thành niên của Hùng đã cấu thành tội phạm nên phải trả giá bằng những tháng năm tù tội.

Rượu vào “ham vui”, Hùng và Triết không chỉ rước họa vào thân mà còn để người đàm tiếu khiến gia đình xấu hổ chẳng dám nhìn ai.

Theo DIỄM PHƯỢNG (Vĩnh Long Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI