Hiếp dâm không thành, giết người quăng xác xuống giếng

Tin mới

30/10/2012 16:42

Dụ dỗ không được Bùi Văn Toán dùng vũ lực, chèn cổ làm người phụ nữ hàng xóm bất tỉnh. Nghĩ người này đã chết Toán xé quần áo rồi cột tay chân, quăng xuống giếng cạnh nhà.

Đối tượng Bùi Văn Toán bị lực lượng chức năng bắt giữ sau 40 giờ gây án. 

Hồi 20 giờ 30 ngày 27-10, nhận được tin báo tại giếng nước của gia đình bà Đỗ Thị Thắng ở xóm Lâm Trường, xã Trường Sơn (huyện Lương Sơn - Hòa Bình) người dân phát hiện có 1 xác chết, Công an huyện Lương Sơn đã cử ngay tổ công tác xuống hiện trường nắm tình hình.

Qua xác minh ban đầu xác định nạn nhân là bà Đỗ Thị Thắng (SN 1955). Tại hiện trường, bà Thắng chết trong tư thế bị trói chân, tay về phía sau. Nhận định đây là vụ án giết người, Công an huyện Lương Sơn đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời, thành lập tổ công tác, xác lập chuyên án truy xét hung thủ gây án.
 
Qua công tác nắm tình hình, xác minh các mối quan hệ của nạn nhân, các điều tra viên thấy nổi lên đối tượng Bùi Văn Toán (SN  1968), trú tại xóm Lâm Trường, xã Trường Sơn, huyện Lương Sơn (hàng xóm với nhà bà Thắng) là đối tượng đã có 3 tiền án về tội giết người; đe dọa giết người, hủy hoại tài sản và tội cố ý gây thương tích vừa ra tù tháng 9/2011.
 
Theo tin quần chúng cung cấp, thời gian gần đây Toán thường qua lại gia đình bà Thắng và có những biểu hiện tình cảm khác thường. Từ căn cứ trên, lực lượng chức năng đã triệu tập Toán lên Công an huyện, ban đầu Toán một mực kêu oan chối tội, sau thời gian kiên trì đấu tranh bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ rõ ràng Toán đã phải cúi đầu nhận tội.
 
Toán khai nhận lợi dụng bà Thắng đang ly thân chồng và ở độc thân, Toán thường qua lại tán tỉnh. Khoảng 18 giờ 45 ngày 25-10, khi vợ về quê ăn cưới, phát hiện bà Thắng có nhà, y đã lẻn sang gạ gẫm bà Thắng quan hệ tình dục, tuy nhiên, bà Thắng không đồng ý, Toán đã dùng vũ lực cưỡng hiếp. Trong quá trình vật lộn, Toán đã dùng hai tay chẹn cổ bà Thắng đến bất tỉnh. Nghĩ bà Thắng đã chết, Toán đã vào bếp nhà bà Thắng lấy dao rạch, xé áo bà Thắng để trói tay, cởi quần dài của bà Thắng để trói chân, ném xuống giếng nước cạnh nhà rồi đậy nắp giếng lại.
 
Như vậy chỉ sau 40 giờ đồng hồ, bằng tinh thần trách nhiệm cao và các biện pháp nghiệp vụ sắc bén lực lượng chức năng đã điều tra làm rõ thủ phạm gây ra vụ án, ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

                                                                                                   

Theo Mạnh Hùng (Hòa Bình Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI