Một bảo vệ nông trường treo cổ tự tử

Tin mới

10/07/2013 09:35

Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 9-7, tại Lô 6, Nông trường cao su Dầu Giây thuộc địa bàn ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai), người dân đã phát hiện có một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem tại hiện trường


Nhận được tin báo, Công an xã Bàu Hàm 2 và Công an huyện Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường. Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thanh Hải, 44 tuổi, ngụ xã Xuân Thạnh (huyện Thống Nhất) là bảo vệ Nông trường cao su Dầu Giây. Người nhà ông Hải sau đó đã đến hiện trường xin nhận xác đưa về địa phương mai táng.

Theo lãnh đạo Nông trường cao su Dầu Giây, ông Hải làm việc tại nông trường từ năm 1989. Trong thời gian làm việc, ông rất chăm chỉ, sống hòa đồng với mọi người, chưa vi phạm và có biểu hiện gì. Cuối buổi chiều ngày 8-7, ông Hải có xin phép lãnh đạo Nông trường về nhà có công chuyện và hứa một lát sau đó sẽ tiếp tục đi trực bảo vệ lô và đến trưa ngày 9-7 thì người dân phát hiện ông Hải đã chết trong tư thế treo cổ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo Hữu Thắng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI