NGHỈ LỄ DỊP 30-4 VÀ 1-5:

Phú Yên: Nhiều điểm đến hấp dẫn chờ du khách

Tin mới

28/04/2011 13:01

Ðợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 được nghỉ bốn ngày, là dịp để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi. Nắm bắt nhu cầu này, các điểm vui chơi giải trí trong tỉnh tổ chức nhiều chương trình để thu hút khách.

 
Du khách tổ chức dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Đá Bia - Ảnh: T.QUỚI

Khu du lịch sinh thái Đá Bia rộng trên 100ha đã được đầu tư để kịp đưa vào phục vụ dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 với nhiều dịch vụ. Tại đây, khách vào cổng chỉ 20.000 đồng/vé, các hoạt động tham quan, ăn uống đều tự do (có thể chuẩn bị thức ăn sẵn, hoặc tự nấu bằng bếp gas mini). Khách tham quan được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú của những hang đá, dòng suối tự nhiên dưới những tán cây. Một không gian gần như còn hoang sơ, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại của các bạn trẻ, hay tìm sự yên tĩnh, khám phá thiên nhiên của những người lớn tuổi.
 
Hai điểm dã ngoại trong tỉnh được khá nhiều người biết đến đó là khu sinh thái Bãi Bầu và khu Nhất Tự Sơn (TX Sông Cầu). So với trước đây, hai điểm du lịch này đã và đang tiếp tục đầu tư để đáp ứng nhu cầu vui chơi, dã ngoại của du khách. Ông Võ Tấn, phụ trách khu du lịch Nhất Tự Sơn cho biết: Sản phẩm chính để phục vụ du khách là các món hải sản tươi sống. Ngoài ra, du khách có thể đi xuồng nhỏ, thuyền thúng khám phá Nhất Tự Sơn.
 
Trong khu vực nội thành Tuy Hòa, khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ngoài những dịch vụ truyền thống, doanh nghiệp này chuẩn bị khai trương và đưa vào nhiều dịch vụ, trò chơi giải trí mới phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Còn tại khu du lịch Núi Thơm có thêm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí mới đưa vào phục vụ trong dịp này, như đi xe điện trong khu du lịch…
 
Ngoài ra, trong dịp nghỉ lễ, du khách cũng có thể tự tổ chức những tour dã ngoại trong ngày với những điểm đến rất thú vị như: đập Đồng Cam (xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa), suối nước nóng Triêm Đức (huyện Đồng Xuân), bãi biển Long Thủy (TP Tuy Hòa), bãi Môn – Mũi Điện, bãi Gốc, núi Đá Bia (huyện Đông Hòa), hòn Yến, gành Đá Dĩa (huyện Tuy An), câu cá ở hồ thủy điện Sông Hinh… 
                                                                                   
Theo QUỲNH MAI (Phú Yên Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI