Rủ nhau hiếp dâm bạn nhậu 13 tuổi

Tin mới

08/05/2012 21:26

Ngày 7-5, TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Ksor Chiên (22 tuổi) 16 năm tù giam và Nay Mom (26 tuổi) 15 năm tù giam. Cả hai cùng trú tập đoàn 4+5 buôn Ama Rôk (xã Chư Gu, huyện Krông Pa, Gia Lai).

Hai “yêu râu xanh” tại tòa. Ảnh: Ngọc Linh
 
Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ ngày 16-11-2011, Chiên, Mom và cháu H’Bul (SN 1997, trú làng Lao, xã Chư Gu) ngồi uống rượu tại nhà anh Thuông (tập đoàn 4+5 buôn Ama Rôk), sau đó anh Thuông kêu mệt và vào nhà ngủ trước, thì Chiên và Mom đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé.
 
Chiên liền nói nhỏ với Mom “Sau khi uống rượu xong, dụ dỗ H’Bul đi ra gần khu vực bờ sông Ba để quan hệ tình dục”. Nghe xong, Mom liền đồng ý.
 
Sau đó, Chiên nói với H’Bul “lên xe honda, anh chở đi mua bánh kẹo”, và Chiên chở H’Bul đi thẳng ra bờ sông Ba.
 
Đến nơi Chiên thực hiện hành vi giao cấu với cô bé. Một lúc sau, Mom đi bộ đến và ngay lập tức, Mom xông tới ôm H’Bul đòi quan hệ thì H’Bul không chịu và kêu la thì Chiên lấy tay bịt miệng H’Bul và nói với Chiên dẫn cô bé ra bờ sông Ba để không ai phát hiện, còn Mom giả bộ đi về để lừa H’Bul.
 
Khi Chiên dẫn H’Bul đi về hướng sông Ba khoảng một đoạn, thì H’Bul phát hiện Mom đi đằng sau nên H’Bul bỏ chạy. Mom liền đuổi theo túm lấy tay H’Bul kéo vào bụi cây bên đường rồi thực hiện hành vi thú tính của mình.
 
Sau khi thỏa mãn xong, Mom mới để H’Bul đứng dậy. H’Bul không mặc quần mà khóc bỏ chạy về nhà bà Ksor H’Janh. Chiên chở Mom về nhà Mom, Mom đi ngủ, còn Chiên ngồi uống rượu với chị Ksor H’ươn (vợ Mom).
 
Sáng 17-11, H’Bul về nhà kể sự việc cho gia đình biết, gia đình đã làm đơn tố cáo sự việc đến cơ quan chức năng.
 
Theo Ngọc Linh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI