Súng trục trặc, người tử vong

Tin mới

12/12/2011 09:53

Như tin đã đưa, vào hồi 11 giờ 15 phút, tại một ngôi nhà rẫy thuộc khu vực làng Tơ Guăh (xã Chư Á- TP Pleiku), người dân địa phương đã phát hiện thi thể của một người đàn ông xấu số tên là Xạ Tuấn Hưng (SN 1972), thường trú tại địa điểm xảy ra vụ án...

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem. Ảnh: Lê Hòa

Sau quá trình điều tra, xác minh làm rõ vụ án, lực lượng chức năng đã khẳng định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hưng là do súng (phát hiện ngay cạnh xác nạn nhân) bị trục trặc và đạn phát nổ- có thể xảy ra trong quá trình anh Hưng làm gì đó liên quan đến súng.
 
Đạn nổ xuyên thẳng từ mắt qua đầu, gây chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu nạn nhân. Theo kết quả điều tra pháp y, trên hộp xương sọ của nạn nhân còn găm khá nhiều viên đạn bi loại nhỏ. Đạn súng nổ hàng loạt đã khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, mất máu cấp dẫn đến tử vong. Trên mái tôn che nhà bếp nơi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc cũng có khá nhiều vết thủng do đạn bi xuyên qua.
 
Theo kết quả giám định của ngành chức năng, súng do anh Hưng sử dụng là loại súng săn, đã được độ chế. Sự tác động thay đổi làm biến dạng súng đã ảnh hưởng đến độ an toàn của súng và gây ra tai nạn không ngờ trên.
 
Theo Lê Hòa (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI