Tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn

Tin mới

30/12/2013 10:50

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô 4 chỗ đưa hai nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên sau đó, nhân lúc không ai để ý tài xế trên đã trốn khỏi bệnh viện nhằm trốn tránh trách nhiệm đối với nạn nhân.

Họa vô đơn chí

Theo đơn tố cáo của anh Trần Tấn Nhơn và vợ Trần Thị Định, thường trú tại ấp 8, xã Gia Canh (huyện Định Quán, Đồng Nai), khoảng 5 giờ sáng 10-12,  anh Nhơn đưa chị Định đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai do chị bị đau dạ dày vài ngày trước đó.

Khi đi đến đoạn đường thuộc ấp 6, xã Trung Hòa (huyện Trảng Bom) thì anh chị bất ngờ bị xe du lịch mang bảng số 60S-2740, do một tài xế trung niên điều khiển đụng từ phía sau. Vì bị tông quá mạnh khiến cả hai văng ra một đoạn xa, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Chị Định hiện đang nằm tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất.

Chị Định hiện đang nằm tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân giữ tài xế để chờ công an đến hiện trường làm việc. Riêng chị Định bị thương nặng nên ngất đi, bản thân anh Nhơn cũng có dấu hiệu gãy xương vai và xây xát nhiều chỗ. Người tài xế khi ấy luôn miệng nói sẽ đưa hai người đi bệnh viện và lo toàn bộ tiền chữa trị cho nạn nhân.

Tin tưởng vào lời người tài xế, anh Nhơn đưa vợ đi cấp cứu. Chính tài xế gây tai nạn lái xe đưa anh Nhơn, chị Định đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Sau khi thấy các bác sĩ lo chăm sóc nạn nhân, người tài xế này đã lặng lẽ lên xe rời khỏi bệnh viện, bỏ vợ chồng nạn nhân lại bệnh viện.

Không khó tìm tài xế gây tai nạn

Chị Định sau khi nhập viện được xác định bị gãy xương eo cột sống, lệnh cột sống, đa chấn thương phần mềm phải được tiến hành phẫu thuật cột sống với chi phí lên đến gần 40 triệu đồng. Theo bác sĩ Hoàng Văn Thuận, Trưởng khoa ngoại thần kinh Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, chị Định sau khi tiến hành phẫu thuật phải nằm nghỉ cả tháng để ổn định cột sống. Nếu phẫu thuật thành công thì cũng phải mất nửa năm sau chị Định mới trở lại làm việc bình thường được.

Riêng anh Nhơn cũng phải phẫu thuật vì bị gãy xương đòn vai trái và trầy xước nhiều chỗ. Sau khi được phẫu thuật nắn xương vai, anh Nhơn đã được xuất viện nhưng không làm việc nặng được. Phải mất một thời gian dài sức khỏe anh Nhơn mới trở lại bình thường.

Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình của anh Nhơn hiện hết sức eo hẹp, nếu cả hai người đều không làm việc thì không có thu nhập nuôi con. Hơn nữa, khoản tiền điều trị của hai người lên đến trên 50 triệu đồng, mượn người khác không biết lấy gì trả nợ.

Tâm sự với chúng tôi, chị Định nói trong nước mắt: “Nhà tôi nghèo lắm, làm rẫy chỉ đủ ăn, ba đứa con đang đi học. Giờ vợ chồng tôi bị tai nạn, không biết trông vào đâu để có tiền trang trải hàng ngày. Tôi nghĩ rằng, việc tìm người tài xế vô cảm, vi phạm pháp luật này không khó, bởi xe gây tai nạn được xác định bảng số cụ thể. Chính vì vậy, chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm tìm ra người tài xế gây tai nạn để đền bù thiệt hại cho vợ chồng tôi”.

Vụ việc đang được Công an huyện Trảng Bom điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, đồng thời xác minh chủ sở hữu chiếc xe ô tô cùng người tài xế đang bỏ trốn.

 

Theo Hải Đăng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI