Thông tin thêm về vụ thanh niên bị đâm chết tại quán nhậu

Tin mới

02/12/2011 09:28

Như báo Bình Dương đã đưa tin, chiều 27-11, nạn nhân Nguyễn Thanh Tiền, quê An Giang, bị đâm chết khi đến ăn uống tại quán lẩu Ba Long (khu dân cư Thuận Giao, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An). Theo yêu cầu của bạn đọc, báo Bình Dương xin cung cấp thêm một số thông tin về vụ án đang gây xôn xao dư luận.

Người dân hiếu kỳ tụ tập xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo khai báo của ông Nguyễn Văn Sỹ, cha của nạn nhân thì khi chết Nguyễn Thanh Tiền chưa đầy 15 tuổi. Ông Sỹ khẳng định: “Tiền sinh năm 1997, có giấy tờ chứng minh hẳn hoi. Nó lớn xác vậy chứ mới có 14 tuổi mấy tháng hà”.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, nạn nhân Thanh Tiền có cơ thể tương đối phát triển và gương mặt dày dạn nên rất nhiều người tại hiện trường đều cho rằng Thanh Tiền không thể là cậu bé chưa đầy 15 tuổi. Một cán bộ công an thuộc phường Thuận Giao cho rằng: “Nạn nhân trong giấy tờ ghi sinh năm 1997, nhưng nhiều khả năng đây là trường hợp làm giấy khai sinh trễ so với tuổi thật”.
 
Sau khi Tiền bị đâm chết, hiện trường vụ án, nơi nạn nhân bị đâm (chòi nhậu số 3) và đoạn đường dẫn từ chòi nhậu ra vị trí xác nạn nhân nằm có dấu hiệu cho thấy đã bị tẩy xóa, lau chùi các vết máu.
 
Dẫu đã được lau chùi nhưng vẫn còn một số dấu chân trần dính máu in trên nền đường đi nội bộ của quán (tráng xi măng) và nhiều giọt máu còn vương lại trên nền chòi và cả trong gian chính phía bên trong của quán. Theo lời khai của chị Nguyễn Thị Tú, chủ quán nhậu Ba Long, thì việc mình cho nhân viên lau chùi vết máu là do “thấy máu nhiều quá thấy ớn nên dọn bớt cho sạch!?.
 
Theo một thành viên của lực lượng dân phòng địa phương thì Tiền là một đối tượng thuộc “thành phần phức tạp”. Tiền cùng cha mẹ và người anh từ An Giang lên tạm trú tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao từ nhiều năm nay. Tiền không ở cùng với cha mẹ mà sống lang thang, cứ 2 - 3 ngày mới về nhà chỉ để tắm rồi đi tiếp. Trong quá trình tuần tra, lực lượng tuần tra khi thì thấy Tiền ngủ ở thớt thịt, khi thì bàn bida... Tiền cũng từng trộm cắp vặt ở các phòng trọ”.
 
Theo dư luận tại hiện trường, nạn nhân bị đâm có thể do mâu thuẫn trong việc phân chia “chiến lợi phẩm”. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng đây là vụ thanh toán do tranh giành địa bàn. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.
 
Theo Chí Thanh (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI