Trả lại khách 500 triệu đồng

Tin mới

20/12/2012 11:08

Ngày 19-12, ông Nguyễn Đức Vương - Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Long Sơn (Nha Trang) cho biết, Công ty vừa khen thưởng đột xuất các nhân viên bảo vệ đã có thành tích trong việc nhặt được của rơi trả lại người mất và cứu hai du khách nước ngoài bị sóng cuốn.

Trước đó, ngày 10-10, tại quán cà phê Ciao - Sea (số  23 Đặng Tất, Nha Trang), nhân viên bảo vệ Trần Văn Hùng khi lên ca đã nhặt được một cặp táp của khách bỏ quên, bên trong có 150 triệu đồng và một máy tính xách tay trị giá hơn 20 triệu đồng.
 
Tiếp đó, ngày 10-12, tại quán cà phê My (112 Hồng Bàng, Nha Trang), nhân viên bảo vệ Nguyễn Huy Vũ Tuấn khi lên ca cũng nhặt được một xách tay trong đó có 350 triệu đồng. Cả hai trường hợp trên, nhân viên bảo vệ đều thông báo cho chủ quản và đã trả lại cho người bị mất.
 
Đáng chú ý, đêm 8 rạng sáng ngày 9-12, tại khu vực Công viên Phù Đổng (Nha Trang), 2 nhân viên bảo vệ gồm: Trương Đức Minh và Bùi Anh khi lên ca trực đã phát hiện và cứu sống hai du khách nữ người Nga ra bãi biển chụp hình bị sóng cuốn trôi.
 
Theo NGỌC KHÁNH (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI