Túng tiền, nữ quái trói mẹ rồi cướp

Tin mới

03/05/2012 09:07

VKSND huyện Đức Linh-Bình Thuận đã có cáo trạng truy tố Huỳnh Thanh Như Thùy, sinh ngày 16/7/1995 trú ở KP 3, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1994 và Nguyễn Văn Trắng, sinh năm 1988 đều ở tỉnh Bình Phước về tội “Cướp tài sản”.

Vì muốn có tiền nhanh để tiêu xài mà không phải lao động, nên khoảng 12 giờ ngày 1/10/2011, Huỳnh Thanh Như Thùy cùng hai người bạn là Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Trắng  xin tiền bà Nguyễn Thị Thu là mẹ ruột của Thùy ở KP 3, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh nhưng bà Thu nói không có tiền.
 
Do vậy, Nguyễn Văn Hùng bàn bạc với Thùy, Trắng dùng dây trói bà Thu để cướp tiền. Liền lúc đó, Nguyễn Văn Hùng đi lấy 1 đoạn dây nhựa màu đen dài khoảng 2m và 1 tấm vải màu đỏ đưa cho Trắng rồi Nguyễn Văn Hùng đến ôm vật bà Thu xuống giường, Trắng lấy đoạn dây trói tay và lấy tấm vải màu đỏ cột vào miệng bà Thu, còn Thùy đến lục trong túi quần bà Thu lấy được 1.900.000 đồng.
 
Sau khi lấy tiền xong, Trắng cởi trói cho bà Thu rồi cả 3 bỏ chạy đi đón xe vào thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiêu xài.
 
Huỳnh Thanh Như Thùy và Nguyễn Văn Hùng là những thiếu niên hư nên bị đưa vào trường giáo dưỡng để học tập. Khi ra trường cả hai không sửa chữa thói hư tật xấu mà tụ tập bạn bè ăn chơi lêu lổng. Điều đáng nói hơn nữa Thùy lại là con gái, chưa thành niên và sớm nghe lời xúi giục của bạn xấu nên đã cùng đồng bọn ra tay chính ngay mẹ ruột của mình.


 

Theo M.T (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI