Về nhà 29 Tết, phát hiện cha mẹ cùng chết

Tin mới

15/02/2018 16:09

Vào khoảng 9 giờ, ngày 14-2 (29 Tết), khi con trai của ông Huy và bà Hiền về thăm cha mẹ thì nhìn thấy cửa đóng kín gọi không ai lên tiếng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai vợ chồng tại căn nhà số 43/6B, khu phố 6, phường Tân Biên (TP Biên Hòa).

Về nhà 29 Tết, phát hiện cha mẹ cùng chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi căn nhà ông Huy và bà Hiền nằm chết


Nạn nhân được xác định là vợ chồng ông Đào Quang Huy (63 tuổi) và bà Bùi Thị Hiền (63 tuổi, cùng ngụ khu phố 6, phường Tân Biên, TP Biên Hòa). 

Theo một số người dân, vào khoảng 9 giờ, ngày 14-2 (29 Tết), khi con trai của ông Huy và bà Hiền về thăm cha mẹ thì nhìn thấy cửa đóng kín gọi không ai lên tiếng. Khi cạy cửa vào bên trong thì phát hiện ông Huy và bà Hiền đã nằm chết trên nền nhà. Xung quanh hiện trường có phát hiện chai thuốc diệt cỏ nghi là của nạn nhân sử dụng.

Vợ chồng ông Huy sinh sống tại đây trước năm 1990 và làm nghề buôn bán quần áo đã qua sử dụng (hàng sida). Ông bà có 4 người con trai nhưng đều đã lập gia đình. Trước đó 1 tháng, ông  bà đã tổ chức cho con trai lấy vợ.

Hiện sự việc đang được công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.


Theo Tố Tâm (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI