Xe 4 chỗ biển xanh nát đầu, một người bị thương rất nặng

Tin mới

14/09/2014 17:49

Khoảng 15 giờ ngày 13-9, xe 4 chỗ mang biển số xanh 31A-4449 đi trên đường ĐT741, hướng từ thị xã Đồng Xoài về thị xã Phước Long, đến đoạn thuộc xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phưóc, thì bất ngờ đâm vào gầm xe tải 5 tấn mang biển số 93H-7239 đang đậu bên đường.

Xe 4 chỗ biển xanh nát đầu, một người bị thương rất nặng

Hiện trường vụ tai nạn

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Xe ô tô 4 chỗ do một người đàn ông trung niên điều khiển với tốc độ rất cao, khi đến thôn Thuận Thành, xã Thuận Lợi thì đâm thẳng vào chiếc xe tải dừng bên vỉa hè đang bốc củi điều lên xe.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngồi trên xe 4 chỗ (thông tin ban đầu là một cán bộ của ngành nông nghiệp) bị đa chấn thương, máu chảy khắp người. Ngay sau đó, người đàn ông này được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Công ty cao su Phú Riềng cấp cứu, sau đó tiếp tục được chuyển viện lên tuyến trên.

Xe 4 chỗ biển xanh nát đầu, một người bị thương rất nặng

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, một nửa phía trước chiếc xe ô tô 31A-4449 nằm lọt thỏm dưới gầm xe tải, phần đầu và nửa thân chiếc xe này bẹp dúm, tấm kính mặt trước xe vỡ vụn, hai bánh xe trước nổ, nhiều mảnh vụn vung vãi khắp nơi.

Một mảng thùng xe bên phải của chiếc xe tải cũng bị văng xa, cách hiện trường vụ tai nạn 10m, lúc đó không có người nào đứng gần nên không ai bị thương.

Cảnh sát giao thông và công an xã Thuận Lợi đã tới phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Theo T.Thông - M.Dung (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI