Xe chở người bệnh bị bốc cháy trong đêm

Tin mới

22/02/2014 20:14

Chiều 22-2, ông Trần Hòa Nam - Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) - cho biết tối 21-2, trên tuyến đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng, đoạn thuộc địa bàn huyện, xảy ra vụ cháy xe chở người bệnh nhưng rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên ngọn lửa đã làm cháy rụi hoàn toàn chiếc xe.

Khoảng 20 giờ ngày 21-2, trên tuyến đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng, chiếc xe chở người bệnh cùng người nhà, biển số 49A-06664 của Cơ sở bảo trợ xã hội Trọng Đức (đóng tại xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã bốc cháy khi đang trên đường chở người bệnh từ tỉnh Phú Yên về.

Chị Nguyễn Thị Lan - người nhà bệnh nhân có mặt trên xe kể lại: Xe xuất phát từ Phú Yên lúc 15 giờ ngày 21-2, khi đi đến km 57+800 đoạn khoảng giữa đèo Khánh Lê – Lâm Đồng thì mọi người nghe mùi xăng nồng nặc, sau đó một tiếng nổ lớn vang lên, cùng lúc ngọn lửa lan nhanh. Ngay lúc này tài xế hô hoán mọi người xuống xe, tiến hành dập lửa nhưng không kịp vì ngọn lửa lan quá nhanh. Tài xế liền gọi điện cho Công an huyện Khánh Vĩnh nhưng khi lực lượng chữa cháy có mặt thì xe đã bị cháy rụi, chỉ còn lại khung sắt.

Cũng theo chị Lan, trên xe lúc này có tổng cộng 8 người, trong đó có 2 bệnh nhân tên Trần Đắc Lộc (57 tuổi, trú huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên), bị bại liệt gần 10 năm nay và Trần Minh Danh (32 tuổi, trú huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) bị bệnh tâm thần. Rất may không có thiệt hại về người.

Sau khi sự việc xảy ra, người của Cơ sở bảo trợ người tâm thần Trọng Đức đã gọi điện nhờ xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng xuống đưa những người trên xe về Đức Trọng ngay trong đêm.

Đến sáng 22-2, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an huyện Khánh Vĩnh tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân gây cháy.

 

Theo THÀNH LONG (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI