Xe khách va chạm xe container, 3 khách Trung Quốc bị thương

Tin mới

05/10/2014 16:31

Khoảng 7 giờ 15 phút, ngày 5-10, tại Km 172+400 thuộc Quốc lộ 18 (đoan qua phường Cẩm Hải, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 4 người bị thương, trong đó có 3 người mang quốc tịch Trung Quốc.

 •  

  1

   

 • Xe khách va chạm xe container, 3 khách Trung Quốc bị thương

  Phần đầu xe khách bị hư hỏng hoàn toàn.

   

Theo Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh, xe ô tô khách 34 chỗ ngồi BKS 30F-7260 do anh Vũ Thạch Hạnh (SN 1979) trú tại phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương điều khiển hướng Cẩm Phả - Tiên Yên, trên xe chở 27 du khách quốc tịch Trung Quốc và 1 hướng dẫn viên người Việt Nam. Đến đoạn đường trên đã va chạm với xe container BKS 15C-059.20 do anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1986), trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương điều khiển đi hướng ngược lại.

Rất may vụ va chạm không có thiệt hại về người, tuy nhiên đã khiến anh Hạnh và 3 hành khách Trung Quốc trên xe bị thương nặng. Phần đầu xe khách bị hư hỏng hoàn toàn.

 • 1

  Đại diện Ban ATGT tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ TNGT.

   

Ngay sau khi nhận được tin vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và giải phóng hiện trường. Đại diện lãnh đạo Ban ATGT tỉnh cũng đã có mặt chỉ đạo triển khai mọi điều kiện tốt nhất để cứu chữa người bị thương. Đồng thời, đến thăm hỏi và trao hỗ trợ động viên người bị nạn.

Hiện, 4 nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh để tiện theo dõi và cứu chữa.

 

Theo Theo Đỗ Phương (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI