Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè

Tin mới

05/02/2019 19:50

Thời khắc thiêng liêng giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, pháo hoa đã được bắn lên bầu trời ở Khu công nghiệp Hiệp Phước ( Nhà Bè, TP HCM) trong tiếng reo hò vỗ tay của hàng ngàn người dân.


Đây là năm thứ 2, những người dân sinh sống ở khu vực Nam Sài Gòn như Q.7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh và người dân  khu Long Hậu (tỉnh Long An)  được chiêm ngưỡng  đại cảnh pháo hoa giao thừa tại KCN Hiệp Phước – Nhà Bè.

Trước  thời khắc giao thừa, người dân ở đây đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với những ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Quang Linh, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhóm Nhật Nguyệt cùng sự dẫn dắt của MC Phương Thảo (HTV).  

Các nghệ sỹ  đã say mê biểu diễn, cống hiến những ca khúc chào đón Xuân Kỷ Hợi giúp người nghe quên hết những muộn phiền trong năm cũ và chào đón một năm mới vui vẻ, và cũng làm người xem "mãn nhãn"  với  những vũ điệu sôi nổi, tươi tắn.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 1.
Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 2.
Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 3.

Đúng thời khắc giao thừa, pháo hoa nhiều màu sắc cùng những hình thù khác nhau được bắn lên rực sáng cả bầu trời.

Các gia đình đã có mặt từ rất sớm, chọn vị trí ngắm pháo hoa đẹp nhất. Nhiều người  tỏ ra phấn khích khi chiêm ngưỡng pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Thời tiết trong đêm giao thừa tại TP HCM năm nay khá thuận lợi, cùng địa thế rộng rãi nên người dân đã chiêm ngưỡng màn pháo hoa một cách trọn vẹn.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 4.
Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 5.
Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hiệp Phước - Nhà Bè - Ảnh 6.

Song song với chương trình bắn pháo hoa, du khách còn được ngắm cảnh và du xuân trên đường hoa Khu công nghiệp HIệp Phước – Nhà  Bè (TP HCM)  và  có cơ hội nhận quà tặng là hàng ngàn bao lì xì, sổ tay và 6.868 con heo đất tài lộc. Ngoài ra, còn được hỗ trợ nhập mã khuyến mãi khi du xuân  tới KCN Hiệp Phước mà sử dụng phương tiện Grab Bike và Grab Car.


T.Tuyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI