15 thí sinh chiến thắng trong cuộc thi của Toyota

Tin mới

26/10/2014 18:35

Tập đoàn Ô tô Toyota (TMC) chính thức thông báo kết quả cuộc thi Thiết kế đệm cho dây an toàn Toyota với 15 thí sinh giành chiến thắng. Cuộc thi là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Đông Nam Á lần đầu tiên được triển khai tại 5 quốc gia (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines) nhằm mục tiêu kêu gọi tất cả quốc gia Đông Nam Á cùng chung tay hành động vì an toàn cũng như xây dựng văn hóa giao thông an toàn tại mỗi quốc gia.

Được diễn ra trong thời gian từ ngày 30-6 đến 31-8 dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên tại 5 quốc gia Đông Nam Á, cuộc thi Thiết kế đệm cho dây an toàn Toyota  được tổ chức nhằm tìm ra những thiết kế đệm cho dây an toàn độc đáo, ấn tượng và mang lại cảm giác thực sự thoải mái cho người điều khiển xe cũng như người ngồi trên xe. Đặc biệt, thông qua đó, Toyota mong muốn truyền tải một thông điệp quan trọng về tầm quan trọng của việc cài dây an toàn khi tham gia giao thông bởi hành động này dù nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ tính mạng và giảm thiểu chấn thương khi va chạm xảy ra.

Tại Việt Nam, trong tổng số 162 thiết kế dự thi, 10 thiết kế có lượt bình chọn cao nhất đã được chọn và 3 thiết kế xuất sắc nhất đã được ban tổ chức chọn để trao giải thưởng của cuộc thi.

 

K.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI