320 đơn vị máu được hiến tặng

Tin mới

19/01/2014 19:48

Ngày 14-1, hơn 300 nhân viên và đại lý của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tham gia hiến máu nhân đạo vì cộng đồng mang tên “Hành động từ trái tim”- Hiến máu nhân đạo 2014 tại số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty

Đây là một trong những sự kiện thường niên mà Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai  trong suốt 7 năm qua. Tổng số máu hiến tặng được là 320 đơn vị máu (tương đương 96.900 ml). Chương trình hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành khác trong suốt năm 2014.

Ông Kenji Yamakoshi, Phó Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Hiến máu không chỉ tốt cho sức khỏe mà trên hết, đó còn là hành động nhân văn cao cả, thể hiện tình thương yêu giữa người với người vì cho máu là chia sẻ sự sống. Bản thân tôi đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì mình vẫn có đủ sức khỏe để tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.” 

H.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI