55.000 người sẽ gặp gỡ Nick Vujicic

Tin mới

05/05/2013 10:59

Ban Tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (gồm các đơn vị: Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News và Đài Truyền hình Việt Nam) đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để chào đón Nick đến Việt Nam vào ngày 22-5 tới.

Trong thời gian ở Việt Nam, Nick sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và TPHCM, gặp các bạn đọc yêu quý anh, trong đó có thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật. Dự kiến sẽ có khoảng 55.000 người tham gia các sự kiện gặp gỡ Nick Vujicic. Các cuộc nói chuyện với sinh viên của Nick Vujicic sẽ có chủ đề “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”, các cuộc nói chuyện với các em nhỏ khuyết tật có chủ đề “Hãy sống như Nicky”; còn các cuộc nói chuyện với giới doanh nhân mang thông điệp “Không bao giờ bỏ cuộc”…

Để tất cả những người mong muốn gặp Nick đều có cơ hội lắng nghe những thông điệp mạnh mẽ về giá trị sống và tình yêu cuộc sống, ban tổ chức chương trình dự kiến sẽ dành tặng 10.000 vé (5.000 vé tại Hà Nội và 5.000 vé tại TPHCM) cho những ai quan tâm đến các sự kiện của Nick tại Việt Nam. Vé chỉ dành tặng cho 2 chương trình diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 23-5 và sân vận động Thống Nhất TPHCM vào ngày 25-5.

Để được nhận vé, các bạn vui lòng truy cập website: www.nickdenvietnam.com và Hatgiongtamhon.com.

T.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI