770 chiếc xe đạp đến với trẻ em nghèo

Tin mới

09/12/2014 18:58

Ngay trong năm đầu tiên, 770 chiếc xe đạp (với tổng trị giá hơn 1.3 tỉ đồng) trong chương “Hành trình cuộc sống 2014”, do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức, đã được trao tận tay những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 22 tỉnh, thành.

Tại lễ tổng kết chương trình tuần qua, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark, chia sẻ: “Điều ý nghĩa nhất của “Hành trình cuộc sống” không chỉ dừng lại ở việc 770 chiếc xe đạp đã được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong năm qua mà thông qua chương trình này, đã có thêm nhiều cá nhân, tổ chức xã hội và doanh nghiệp quan tâm hơn đến những em có nguy cơ phải bỏ học do thiếu phương tiện tới trường”.

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 80 chiếc xe đạp (mỗi xe có giá trị 1,7 triệu đồng) và quà cho trẻ em nghèo của

TP HCM. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã trao tặng học bổng “Cùng em đến trường” do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động cho 110 học sinh với giá trị 3 triệu đồng/suất và 10 suất bảo trợ học phí với giá trị 5 triệu đồng/suất, nâng tổng giá trị học bổng và xe đạp hỗ trợ trẻ em TP HCM.

 

T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI