NGÀY HỘI TECHCOMBANK VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG

8.800 mũ bảo hiểm tặng khách hàng

Tin mới

18/06/2013 20:29

Hưởng ứng chương trình an toàn giao thông quốc gia và để tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình “Ngày Techcombank vì an toàn giao thông”.

Khách hàng tới giao dịch tại các chi nhánh Techcombank trên toàn quốc trong ngày 19-6 sẽ được tặng mũ bảo hiểm Protec chất lượng cao trị giá trên 200.000 đồng.
 

Đồng loạt ra quân giới thiệu chương trình đến khách hàng

 
Sáng 17 và 18-6, hàng đoàn áo đỏ Techcombank xuất phát từ các chi nhánh trên cả nước đã đồng loạt ra quân để giới thiệu chương trình hấp dẫn này đến khách hàng.
 
Ngoài quà tặng là mũ bảo hiểm, khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn khác từ chương khuyến mãi “Thuận tiện mỗi phút - Ưu đãi mỗi ngày” khi đến giao dịch tại Techcombank. Chương trình này được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1-6 đến 31-7-2013.
 
 

Hãy tham gia chương trình vì sự an toàn cho chính bạn và gia đình bạn

Cơ hội sở hữu các vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc; nhận quà 1 triệu đồng vào tài khoản khi giao dịch qua ngân hàng trực tuyến; ưu đãi giảm thêm từ 5%-7% khi chủ thẻ Techcombank Visa đặt phòng khách sạn trên website www.agoda.vn/techcombank...đang chờ đón các khách hàng khi thực hiện giao dịch với ngân hàng.

Hãy giao dịch cùng Techcombank nhiều hơn để nhận quà tặng hấp dẫn.
 

Hấp dẫn, bổ ích

Trong thời gian từ 8-12 giờ ngày 19-6, mọi khách hàng khi đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank thực hiện một trong những giao dịch sau đều được tặng một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng:

- Gửi tiết kiệm Phát Lộc hoặc tiết kiệm An Lộc từ 20 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng hoặc mức tiền gửi tương đương quy đổi theo các kỳ hạn 1, 3, 6, 9, 12 tháng.

- Mở mới 1 trong 4 gói tài khoản và duy trì số dư tối thiểu 2 triệu đồng trong 1 tháng.

- Mở mới thẻ Techcombank Visa Debit và nộp 2 triệu đồng vào tài khoản, duy trì số dư tối thiểu 2 triệu trong 1 tháng.

Lưu ý:

Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 mũ bảo hiểm trong ngày 19-6.

Chương trình áp dụng từ 8-12 giờ hoặc đến khi hết quà.


 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI