AB InBev sắp vào Việt Nam

Tin mới

17/08/2014 18:58

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần đầu tiên vào tuần qua, ông Carlos Brito, Giám đốc điều hành Tập đoàn Anheuser-Busch InBev (AB InBev), nhắc lại cam kết của AB InBev với Việt Nam khi công ty tiến hành kế hoạch mở nhà máy bia đầu tiên vào lễ hội mùa xuân năm sau

Cụ thể, công ty sẽ hoàn thành xây dựng một cơ sở làm bia hiện đại ở tỉnh Bình Dương vào đầu năm 2015. Nhà máy bia này sẽ là nền tảng đầu tư đầu tiên của công ty ở Việt Nam và cũng là dự án đầu tư đầu tiên của công ty ở khu vực ASEAN. Nhà máy này sẽ sử dụng thiết bị hiện đại nhất, công nghệ thân thiện với môi trường và tiêu chuẩn chất lượng nâng cao để sản xuất Budweiser và các thương hiệu khác của AB InBev cho các thị trường nội địa và trong khu vực.

AB InBev là tập đoàn bia dẫn đầu toàn cầu và nằm trong top 5 các công ty sản phẩm tiêu dùng trên thế giới. Trong doanh mục đầu tư của AB InBev với hơn 200 nhãn hiệu bia, sáu nhãn hiệu đã được công nhận trong top 10 những thương hiệu bia có giá trị nhất bởi BrandZ® của Millward Brown.

N.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI