Ajinomoto trao tặng hơn 2.000 suất quà Tết

Tin mới

11/02/2015 18:21

Từ đầu tháng 12-2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát động chiến dịch ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết năm 2015 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV và ban lãnh đạo công ty. Hơn 2.000 phần quà đã được trao tới 17 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Từ Liêm (Hà Nội) và Yên Bái với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng để sẻ chia và tạo động lực vật chất, tinh thần giúp mỗi người dân nghèo có thêm những điều kiện thuận lợi để vượt khó, ổn định cuộc sống đón chào năm mới.

 

Đồng hành cùng chuyến đi, ông  Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, cho biết: “Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc Việt Nam, tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện nhiều năm qua để chia sẻ yêu thương và góp phần đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp hơn, một mùa Xuân ngọt ngào hơn”.

 

Đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng quà Tết cho người nghèo tại Bình Chánh, TP HCM

Đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Bình Chánh, TP HCM

 

Được biết, đây là một hoạt động xã hội thường niên của công ty. Bên cạnh các hoạt động xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam.

Bài và ảnh: Xuân Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI