Đây sẽ là bước đệm giúp công ty nỗ lực hơn nữa trong việc áp dụng hệ thống này vào dây chuyền sản xuất của nhà máy thứ hai tại Bình Dương, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2014.
ISO 22000:2005 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm kết hợp các yếu tố quan trọng như trao đổi thông tin tác nghiệp, quản lý hệ thống, các chương trình tiên quyết, các nguyên tắc HACCP nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Trước đó, nhà máy của Amway Việt Nam tại KCN Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng đã đón nhận các chứng chỉ quốc tế liên quan như: Chứng nhận ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của Hiệp hội Các nước Đông Nam Á (ASEAN), chứng nhận ISO14001:2004 về hệ thống môi trường và chứng nhận OHSAS 18001:2007 về an toàn và sức khỏe lao động.
Bình luận (0)