Amway Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về bảo vệ môi trường

Tin mới

28/10/2012 22:02

Công ty TNHH Amway Việt Nam vừa đón nhận chứng chỉ ISO14001:2004 và chứng chỉ OHSAS 18001:2007 do Tổ chức BSI chứng nhận cho các hoạt động sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm tiêu dùng như mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh gia dụng, chăm sóc cá nhân và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng viên nén.

Sự kiện này đưa Amway Việt Nam trở thành công ty kinh doanh đa cấp (còn gọi là bán hàng trực tiếp) đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn lao động.

“Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận các chứng chỉ danh tiếng mang đẳng cấp quốc tế này. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất khẳng định Amway Việt Nam là một doanh nghiệp có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, cũng như chăm lo cho sức khỏe và sự an toàn của nhân viên” - ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết.

Nhà máy Amway Việt Nam hoạt động từ năm 2007, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm và vệ sinh gia dụng là 1 trong 2 nhà máy của Amway ở châu Á.

T.Tâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI