Tinh chất mủ trôm thiên nhiên

Bạn vàng của nhan sắc

Tin mới

04/03/2014 20:32

Với việc nghiên cứu thành công chế phẩm kem từ tinh chất mủ trôm, thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân đã giúp chị em phụ nữ bị mụn, nám, tàn nhang, sẹo, rỗ…tìm lại làn da tươi trẻ và tự tin tỏa sáng

Sau 3 năm tham gia thị trường, mỹ phẩm tinh chất mủ trôm đã tạo tiếng vang và làm nên hiện tượng Vĩnh Tân với gần 200 đại lý trên toàn quốc. Vĩnh Tân trị nám có cam kết với khách hàng.

Được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận

Thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp  giấy chứng nhận số 215441. Có được thành công như hôm nay với các bước trị liệu nám và làn da hư tổn, phục hồi da chuyên sâu là cả hành trình dài mà lương y Võ Thị Liễu đã dành trọn tâm huyết, công sức, thậm chí tự thử nghiệm và chữa lành các vết thương trên chính gương mặt của mình.

Rừng trôm nguyên liệu trên 25 tuổi của Công tyTNHH Công nghệ Vĩnh Tân
Rừng trôm nguyên liệu trên 25 tuổi của Công tyTNHH Công nghệ Vĩnh Tân

Hiện, Mỹ phẩm Vĩnh Tân có 5 dòng sản phẩm được cấp phép: B1, B2, B3, Serum, sữa rửa mặt. Ngoài ra, Vĩnh Tân xây dựng 6 Trung tâm  chăm sóc và điều trị da hư tổn chuyên sâu với  máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại chăm sóc da hư tổn cho chị em phụ nữ với giá cực kỳ cạnh tranh và hiệu quả.

Tiềm năng thị trường và chiến lược dài hơi

Nám và tàn nhang là vấn đề nan giải. Bác sĩ Lê Thúy Tươi từng nói rằng: “Phụ nữ phải phòng nám và tàn nhang còn khi đã bị, việc chống là điều rất khó”. Đây là thực trạng chung của không chỉ phụ nữ Việt Nam, mà đến nay phụ nữ trên toàn thế giới vẫn phải chấp nhận sự khó chịu của những vị khách không mời trên gương mặt của mình.

Khi Vĩnh Tân nắm được bí quyết điều trị nám và phục hồi da chuyên sâu với hiệu quả tối ưu và nhìn thấy thị trường quá rộng lớn, bà Võ Thị Liễu đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với mong muốn có nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm cũng như thực phẩm cao cấp hơn, tốt hơn cho người tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu.

Bên cạnh đó Vĩnh Tân chọn chiến lược phát triển theo chiều sâu với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên nghiệp cùng đồng hành tư vấn, chữa trị và đầu tư hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm tìm tòi, khai thác và ứng dụng những dưỡng chất tốt nhất của cây trôm vào trong sản phẩm đặc trị nám.

Sớm hoàn thành nhà máy đạt chuẩn GMP

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, nhà máy đạt chuẩn GMP của Công ty TNHH Công nghệ Vĩnh Tân đang đẩy nhanh tiến độ, tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Nhà máy được đầu tư hiện đại với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, công suất  đạt khoảng 43 triệu sản phẩm/năm, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho khoảng 100 công nhân.

 

Bài và ảnh: Hà An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI