Bảo hiểm Phú Hưng tham gia đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Tin mới

27/01/2015 19:23

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10 diễn ra cuối tuần qua tại đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM

Suốt nhiều năm liền tham gia chương trình, PAC mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình là đồng hành và tiếp sức cho những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội có thêm cơ hội vươn lên và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua chương trình này, PAC mong muốn giúp nhân viên của mình hiểu được trách nhiệm của công ty nói chung và từng cá nhân nhân viên nói riêng với xã hội, với cộng đồng. Đồng thời, PAC cũng mong mỏi bằng sự đồng hành của công ty với chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting sẽ thu hút thêm nhiều đơn vị khác tham gia trong những lần đi bộ từ thiện tiếp theo.

Với kết quả kinh doanh năm 2014 vượt hơn 150% so với năm 2013, Công ty Bảo hiểm Phú Hưng luôn cam kết bảo đảm về mặt chất lượng và độ tin cậy cho quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng PAC.

T.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI