Bia Sài Gòn phối hợp với Tỉnh đoàn Cà Mau

Tin mới

08/07/2014 18:33

Tuần qua, tại lễ ra quân chiến dịch tình nguyện của Tỉnh đoàn Cà Mau, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã ký kết giao ước phối hợp năm 2014

Trong khuôn khổ giao ước phối hợp, năm 2014, hai bên sẽ tập trung triển khai các hoạt động: Ủng hộ 400 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà “Tình bạn” tại các huyện Cái Nước, Phú Tân, Năm Căn, Ngọc Hiển, U Minh, Thới Bình, Trần Văn Thời, Đầm Dơi và TP Cà Mau. Trị giá hỗ trợ mỗi căn là 40 triệu đồng. Triển khai việc tuyên truyền vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cụ thể là quảng bá các sản phẩm Bia Sài Gòn và thương hiệu Bia Sài Gòn đến toàn thể đoàn viên thanh niên trong địa bàn tỉnh .

Đây là một trong những nội dung nằm trong chương trình “Bia Sài Gòn với nông thôn”  được triển khai trên toàn quốc. Tổng chi phí triển khai các hoạt động an sinh xã hội tại một số tỉnh thuộc khu vực sông Hậu là 1 tỉ đồng. Sau thời gian chuẩn bị, chương trình sẽ được triển khai đồng loạt trong tháng 7-2014 trên các khu vực.

H.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI