Bia Sài Gòn triển khai nhiều hoạt động mừng năm mới

Tin mới

05/01/2014 20:00

Hòa chung không khí nồng nhiệt, háo hức khắp nơi trên cả nước, Bia Sài Gòn đã triển khai hàng loạt sự kiện tưng bừng chào đón năm mới 2014 tại Đà Nẵng, TP HCM.

Với sự đầu tư chu đáo, quy mô hoành tráng, các chương trình lễ hội chào năm mới tại Đà Nẵng và TP HCM đáp ứng được sự mong chờ của người dân thành phố, đem lại cho người dân và du khách những khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng. Với sự tham dự của hàng chục ngàn khán giả tại mỗi điểm biểu diễn, một lần nữa thông điệp  kết nối và chia sẻ những cảm xúc yêu thương, cùng nhìn lại một năm qua với những nỗ lực vượt qua bao khó khăn, thử thách, cùng nhau vững tin, hy vọng năm 2014 với thật nhiều may mắn, hạnh phúc được Bia Sài Gòn chuyển tải thật trọn vẹn tại thời khắc chuyển giao năm mới.

Bia Sài Gòn đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo của TP Đà Nẵng
Bia Sài Gòn đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo của TP Đà Nẵng

Đặc biệt, lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình Chào năm mới 2014 tại TP HCM diễn ra trên kênh Tàu Hũ - Bến Nghé - một trong những minh chứng về  công trình hạ tầng vì cuộc sống dân sinh - Bia Sài Gòn đã trao gửi lời tri ân của mình về mảnh đất phương Nam mà cái tên thân thương Sài Gòn đặc biệt gắn liền và là khởi nguồn nuôi dưỡng sự phát triển của  thương hiệu Bia Sài Gòn trong suốt 36 năm qua.

Thông điệp Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng lại tiếp tục là điểm nhấn nhân văn trong các hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhân ngày đầu năm mới này. Bia Sài Gòn đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng, ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ khuyến học trong chương trình “Quảng Ngãi yêu thương - Rèn trí luyện tài” cũng được tổ chức vào ngày 1-1 tại Quảng Ngãi…

Chuỗi các hoạt động trên  là những hoạt động cuối cùng của Bia Sài Gòn trong năm 2013, khép lại chuỗi sự kiện  kỷ niệm 138 năm lịch sử nguồn gốc, 36 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn. Nhìn về tương lai, Bia Sài Gòn tự tin tiếp tục bước tới...

Tin-ảnh: H.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI