Bridgestone và“Giải pháp tối ưu dành cho các đội xe”

Tin mới

30/10/2012 21:37

Ngày 27-10, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã tổ chức hội nghị “Giải pháp tối ưu dành cho các đội xe” với mục tiêu “Gắn kết để thành công” lần thứ 5 tại khách sạn Quy Nhơn - Sài Gòn, với sự tham dự của hơn 70 đại diện các công ty vận tải tại khu vực Bình Định và lân cận.

Bridgestone Việt Nam đã giới thiệu về công nghệ dán lốp Bandag với các tính năng ưu việt cùng những giải pháp tối ưu cho các đội xe bao gồm: sử dụng lốp mới với tính năng cao và độ bền khung lốp tốt, lốp dán chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp.
Ông Motoki Nagasawa, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, phát biểu tại hội nghị

Từ ngày 1 đến 31-11, Bridgestone Việt Nam kết hợp với DNTN Kim Phúc tại TP Quy Nhơn - Bình Định cung cấp miễn phí “Dịch vụ chăm sóc và kiểm tra lốp xe”. Cụ thể như sau: kiểm tra lốp xe (chiều sâu gai, mòn không đều, áp suất); cân chỉnh áp suất, thay lốp và đảo lốp, hợp đồng cung cấp dịch vụ giám sát, bảo trì lốp chuyên nghiệp cho các đội xe, kiểm tra khung lốp và gia công lốp dán Bandag cho các đội xe, thu mua khung lốp tốt, dịch vụ khác.

Với phương châm hoạt động “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.


 

 

Tin-ảnh: T.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI