Bridgestone Việt Nam đồng hành cùng bạn đường

Tin mới

20/11/2012 21:19

Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức ngày hội lái xe với chủ đề “Bridgestone luôn đồng hành cùng bạn đường 2012” tại Bến xe Đuôi Cá, Hà Nội ngày 16-11 với sự tham dự của hơn 200 chủ xe tải và tài xế chạy đường dài.

Bridgestone Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về cách lựa chọn, sử dụng lốp xe một cách an toàn và tiết kiệm thông qua các trò chơi trực quan sinh động với mục đích giúp các tài xế củng cố và nắm bắt thêm kiến thức về lốp xe. Nhân dịp này, Bridgestone Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới với mã gai M729 có thiết kế dạng gai khối, mặt lốp rộng, tuổi thọ và khả năng dán lốp sử dụng lại cao thích hợp cho xe đầu kéo, được lắp ở trục dẫn động của xe.
Tổng Giám đốc Bridgestone (thứ tư từ phải qua) trao giải nhất cho khách mời may mắn của chương trình

Các tài xế còn được thưởng thức chương trình ca nhạc giải trí và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị, tạo một không khí thoải mái cho các chủ xe tải và tài xế sau những chặng đường dài. Đây là những hoạt động thường xuyên của Bridgestone và sẽ tiếp tục thực hiện nhằm mục đích tri ân  khách hàng đã đồng hành cùng Bridgestone trong suốt thời gian qua. Ngoài sự kiện tại Bến xe Đuôi Cá, Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động này tại Bến xe Tây Nam 1 - TPHCM vào ngày 30-11.

Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục mang lại những kiến thức hữu ích về lốp xe cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các chủ xe tải và tài xế thông qua các chương trình trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam. Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Lant 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 - TPHCM. Điện thoại: 08.38256013. 

Website: www.bridgestone.com.vn.

Bài và ảnh : Thu Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI