Công ty dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson Nutrition

Cam kết trách nhiệm với người tiêu dùng Việt Nam

Tin mới

22/12/2013 19:39

Mead Johnson phát triển hoạt động không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm và chia sẻ với các bậc cha mẹ và chuyên gia y tế những kiến thức quan trọng mà còn tập trung cải thiện việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ trên khắp Việt Nam

Cho đến nay, Mead Johnson luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng trẻ em. Ngoài ra, Mead Johnson còn là một công ty có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong hơn một thế kỷ qua và quyết tâm tiếp tục phát triển dựa trên di sản đó.

Đổi mới sản phẩm

Đầu tư vào nghiên cứu khoa học là cách Mead Johnson thực hiện nhằm tiếp tục củng cố cam kết mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, đặc biệt là dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sau này. Cam kết của Mead Johnson là giúp thế hệ trẻ phát triển khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

 

Mead Johnson luôn mong muốn duy trì cam kết cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho trẻ em
Mead Johnson luôn mong muốn duy trì cam kết cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho trẻ em

Trong hơn 100 năm qua, Mead Johnson đã kết hợp các nghiên cứu tiên tiến vượt bậc từ mạng lưới các nhà khoa học cùng với cam kết về tiêu chuẩn dinh dưỡng và chất lượng cao nhất đã được chứng minh về mặt lâm sàng để phát triển sản phẩm nhằm đem lại lợi ích cụ thể cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ.

Để đạt được điều đó, Mead Johnson đã đầu tư rất nhiều vào công tác nghiên cứu và áp dụng khoa học hiện đại bậc nhất để cải tiến sản phẩm. Với cam kết đầu tư vào khoa học và am hiểu sâu sắc nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em, Mead Johnson và các thương hiệu của mình, trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm dinh dưỡng Enfa A+, đã trở thành tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa được các chuyên gia y tế thế giới tin cậy và đánh giá cao.

Uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng

Mead Johnson luôn đẩy mạnh cam kết phục vụ thị trường và củng cố niềm tin thông qua cam kết tiêu chuẩn kinh doanh cao nhất và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất. Cam kết phục vụ thị trường của Mead Johnson liên quan đến mọi khía cạnh, từ cách công ty tiếp nhận các cuộc gọi của các bà mẹ và cung cấp thông tin  dinh dưỡng phù hợp cho trẻ đến những tiêu chuẩn cao mà Mead Johnson đã thiết lập và luôn duy trì trong tổ chức của mình.

Bên cạnh đó, công ty có chính sách chặt chẽ để duy trì đạo đức doanh nghiệp ở mức cao và quản lý phù hợp. Mead Johnson nỗ lực để luôn là một thành viên tích cực, có trách nhiệm của thị trường, và mỗi nhân viên của Mead Johnson đều quyết tâm giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Mead Johnson luôn quan tâm đến việc chăm sóc cộng đồng. Nhận ra được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, Mead Johnson phát triển hoạt động không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm và chia sẻ với các bậc cha mẹ và chuyên gia y tế những kiến thức quan trọng mà còn tập trung cải thiện việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra, Mead Johnson còn đóng góp hiện kim, sản phẩm và thời gian của nhân viên nhằm chia sẻ và giúp đỡ trẻ em Việt Nam, đặc biệt là những trẻ có tình trạng sức khỏe kém và hoàn cảnh khó khăn.

Tất cả những điều Mead Johnson đang làm là nhằm thực hiện cam kết mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Mead Johnson luôn mong muốn duy trì cam kết cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho trẻ em vì tất cả trẻ em đều cần có sự khởi đầu tốt nhất.

Hiện Mead Johnson có mạng lưới toàn cầu với hơn 300 nhà khoa học hàng đầu tập trung nghiên cứu và đổi mới sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những phát triển mới có ý nghĩa trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Bên cạnh những nỗ lực đó, hiện Mead Johnson đang cộng tác với hơn 100 trung tâm nghiên cứu, trường đại học trên toàn cầu.

 

Bài và ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI