Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu

Căn hộ Green Valley

Tin mới

04/03/2014 20:33

Ngày 3-3, tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiến hành khai trương căn hộ mẫu dự án Green Valley do Công ty Artsy Expressions thiết kế với nhiều trang thiết bị hiện đại được hỗ trợ bởi Công ty TNHH Điện tử SamSung Vina, Công ty TNHH TMDV XNK Lê Thanh và Trung tâm Nội thất Home Center với nhãn hiệu bếp Mobalpa (Pháp), Công ty Đầu tư Phát triển công nghệ ngôi nhà thông minh Smarthome, Rigel Technology (s) Pte Ltd và Doanh nghiệp tư nhân TMDV Nguyễn Vĩnh Hoàng (Bose).

Hai kiểu nhà Green Valley được chọn để làm nhà mẫu là kiểu nhà O (87 m2) và kiểu nhà A (120 m2). Theo bà Angie Lee (Công ty Artsy Expressions), tuy mỗi kiểu nhà mang một phong cách thiết kế khác nhau nhưng vẫn được đặt trong xu hướng thời trang, nội thất quốc tế 2014-2015 và được dung hòa với thị hiếu, gu thẩm mỹ của người Việt cũng như xu hướng kiến trúc sinh thái hiện nay.

Nhà mẫu 120 m2 của dự án Green Valley
Nhà mẫu 120 m2 của dự án Green Valley

Với giá bán được định giá tốt, hợp lý, cùng với diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt từ 87 m2 và lịch thanh toán dài hạn, Green Valley là dự án nhà ở lý tưởng, phù hợp để các gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Dự kiến ngày 23-3, giai đoạn 1 dự án Green Valley sẽ được Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán ra thị trường. Lịch thanh toán 30 tháng được áp dụng cho Green Valley là lịch thanh toán dài nhất hiện nay của Phú Mỹ Hưng. Được biết, công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục hợp tác với nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách mua Green Valley.

Tin-ảnh: T.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI