Cạnh tranh bằng chất lượng

Tin mới

11/01/2013 15:16

Nhà máy xử lý trứng của Công ty Vietfarm đạt công suất 70.000 trứng/giờ

Trứng gia cầm bày bán trên thị trường phần lớn chưa được quản lý chặt chẽ. Trứng dơ, chưa qua xử lý, thậm chí chưa qua kiểm dịch được tuồn tràn lan ra thị trường. Nguồn trứng này chủ yếu chỉ được làm sạch bằng cách ngâm chất tẩy…
 
Kiểm soát trứng tại Công ty Vietfarm
Ảnh: NGUYỄN HẢI

Đầu tư từ trang trại đến nhà máy

Để cung cấp trứng gia cầm sạch ra thị trường, Công ty TNHH SX-TM Trại Việt (Vietfarm) đã đầu tư 2 dây chuyền xử lý trứng sạch theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, công suất 70.000 trứng/giờ. Trứng được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, vận chuyển, đưa vào nhà máy xử lý trứng và cung cấp ra thị trường. 

Ông Đàm Văn Hoạt, Tổng Giám đốc Vietfarm, cho biết không chỉ đầu tư nhà máy xử lý trứng, nguồn trứng nguyên liệu không được chăn nuôi đúng kỹ thuật cũng không thể nào tạo ra được nguồn trứng sạch an toàn cho người sử dụng. Để có trứng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm, Vietfarm đã liên kết với các nhà chăn nuôi gà, vịt, cút đẻ trứng áp dụng quy trình chăn nuôi sạch (VietGAP) để cung cấp cho nhà máy xử lý trứng sạch của công ty.  Trứng được xử lý sạch cả bên trong lẫn bên ngoài để cung cấp cho thị trường TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam.

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm được đóng hộp và bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng.

Máy phát hiện trứng hỏng

Trứng gà, vịt bày bán trên thị trường cho dù được đóng gói từ các công ty uy tín nhưng vẫn có trứng bị lỗi, hư hỏng do không được sàng lọc tốt. 

Để giải quyết tình trạng trứng bị hư hỏng, Vietfarm đã nhập về máy phát hiện trứng hỏng bằng phương pháp quang phổ hiện đại mới nhất của Nhật Bản. Máy tự động loại bỏ những quả trứng có dấu hiệu bất thường (bị nhiễm khuẩn H5N1, Salmonella, trứng ít lòng đỏ, trứng có lòng đỏ bị nhạt màu, lòng đỏ bị vữa, trứng thối và trứng bị nứt). Chẳng hạn một trứng bị vết nứt rất nhỏ mắt thường không nhìn thấy được, nếu không có máy phát hiện thì trứng nứt này sẽ được đưa ra thị trường và nhanh chóng bị hư hỏng.

Các sản phẩm trứng của Vietfarm hiện nay khá phong phú từ trứng tươi cho đến trứng chế biến. Trong đó có trứng vịt tươi, trứng vịt so, trứng gà tươi, trứng gà so, trứng gà ta, trứng vịt muối, trứng bắc thảo, trứng gà Omega-3, trứng cút tươi, trứng cút bóc vỏ, bột trứng nguyên trứng, bột trứng lòng đỏ, bột trứng lòng trắng, trứng nước nguyên trứng, trứng nước lòng đỏ, trứng nước lòng trắng.

Sản phẩm trứng sạch của Vietfarm được phân phối trên thị trường nội địa tại các kênh siêu thị BigC, Co.opmart, Metro, Citimart, Lotte Mart, Remart, Home Mart, Vinatex mart, Maximark, Giant, cửa hàng của Vissan... Ngoài ra, Vietfarm đã xuất khẩu trứng tươi sang Hồng Kông, Angola. Trung bình mỗi tháng xuất khẩu từ 1- 2 triệu quả trứng gà tươi. 
 

Các sản phẩm trứng của Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP & HALAL. Vietfarm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH SX-TM Trại Việt tại 806-807, tầng 8, cao ốc  25D Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh - TPHCM

Nhà máy xử lý trứng: Lô D8-D9 KCN Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn - TPHCM

Điện thoại: (08) 5449 1159 - 5449 1160,  Fax:  (08) 5449 1185

Email: fooddept@vietfarmsfsf.com; website: www.vietfarmsfsf.com.


 

DIỆU THÚY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI