Canon phối hợp cùng Stillmotion

Tin mới

24/06/2014 17:59

Canon đã phối hợp cùng nhóm chuyên gia Stillmotion đến từ Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề “Quay phim phóng sự cưới 2014” tại khách sạn Rex, TP HCM

Đây là chương trình hội thảo mang tầm vóc quốc tế trong lộ trình 5 nước gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam do Canon lần đầu tiên giới thiệu.

Hiện Stillmotion đang là hãng cung cấp các dịch vụ phim quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu như Apple, AT&T, CBS và NBC. Sau những video clip thành công, Stillmotion đã bắt đầu đi khắp thế giới để truyền đạt và chia sẻ bí quyết của mình cho những ai quan tâm đến nghệ thuật quay phim với thiết bị DSLR từ Canon. Trong khuôn khổ hội thảo, các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim Việt Nam đã được đại diện Stillmotion chia sẻ những bí quyết và phương pháp nhiếp ảnh thành công, xây dựng kịch bản phim phóng sự cưới, cách sử dụng EOS DSLR và ống kính EF để quay phim, biên tập và xử lý hậu kỳ, thu ảnh từ phim 4k bằng máy EOS-1DC, in ấn với hệ thống in chuyên nghiệp từ Canon, tác nghiệp cùng các người mẫu.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI